Hé lộ đầu hi-end SACD Transport Esoteric P-05X

Esoteric giới thiệu đầu high-end SACD Transport P-05X

Nằm trong chuỗi mẫu hàng sản xuất chào mừng sinh nhật lần thứ 30 của thương hiệu Esoteric, nhiều khả năng trong cuối tháng tới hãng sẽ chính thức trình làng bộ đầu đọc SACD Transport chất lượng của mình mang mã hiệu P-05X, lấy cảm hứng từ huyền thoại P-05 vốn từng rất vang dội trước đây.

SACD Transport Esoteric P-05X

Được đánh giá như một bản nâng cấp và cải tiến lớn từ nguyên mẫu P-05 đã xuất ra cách đây đến cả thập kỉ, P-05X được ưu ái sở hữu những thành quả nghiên cứu công nghệ mới nhất của Esoteric trong thời gian qua, trong đó đáng kể nhất phải kể đến hệ thống cơ đọc đĩa VRDS – NEO “VMK-5” lần đầu tiên được áp dụng trên seri đầu đọc đắt tiền này.
Sử dụng hệ thống khung kết hợp giữa hợp kim nhôm và nhựa polycarbonate cao cấp cao, phần cơ đọc đĩa của máy có khả năng ổn định cực tốt trong giai đoạn hoạt động nhờ cấu trúc cơ học đặc biệt, cho phép hấp thụ đáng kể phần lớn rung động sinh ra từ giai đoạn quay đĩa khi đọc. phối hợp với phần motor bước được bổ sung/ sẵn mạch kiểm soát tốc độ quay với độ chính xác cao, hệ thống cho khả năng đọc các Thông số từ đĩa quang 1 cách chính xác hơn, giảm đáng kể lỗi và thất thoát trong điều kiện thực tế.
Ngoài các cổng giao tiếp đầu ra cơ bản như Coaxial, XLR AES/EBU, máy còn tích hợp bitstream trực tiếp luồng dữ liệu DSD thông qua 2 đường ES LINK dạng I2S, cho phép “dân” nghe có thể sử dụng để giải mã tín hiệu bằng các mẫu DAC rời cao cấp hơn.