Lộ diện dòng sản phẩm âm thanh năm 2016 của LG

LG chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm âm thanh năm 2016

LG khởi động năm 2016 khá sớm với 1 loạt các sản phẩm nghe nhìn mới dự tính sẽ được tung ra vào ngay đầu tháng 1, và nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện tại CES 2016.
Trong vài năm gần đây, LG cũng như nhiều hãng khác đang cố gắng xây dựng một hệ sinh thái khép kín hoàn chỉnh với các thành phần cùng mang logo LG có lẽ tương tác và liên lạc với nhau, cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho “dân” nghe. Đây cũng là tư tưởng chung cho việc sản xuất ba seri loa soundbar ko dây mới thuộc seri Music Flow với seri lần lượt là SH6, SH7 và SH8.

LGX Boom CM9960

Loại soundbar Music Flow mới tiếp tục kế thừa ý tưởng của LG về hệ thống âm thanh gia đình với mô hình lấy NAS hoặc PC làm trung tâm lưu trữ nội dung,TV, laptop hoặc mỗi bộ âm thanh ở các phòng khác nhau có thể phát các nội dung khác nhau 1 cách hoàn toàn độc lập và có khả năng điều khiển cũng như kiểm soát đơn giản thông qua các sử dụng/ có sẵn smartphone hay máy tính bảng, tạo sự tiện ích cho người chơi.
Seri mẫu hàng Music Flow mới sẽ có bề ngoài trang nhã, cao cấp và tất nhiên là vẫn đủ gọn nhẹ đúng như tiêu chí của các dòng loa soundbar hiện nay. Sự khác biệt giữa ba dòng chủ mệt ở số lượng loa và 1 số đặc tính cao cấp bao gồm. Về cơ bản thì SH7 và SH8 sẽ được sở hữu subwoofer không dây rời giúp người dùng đơn giản hơn trong việc bố trí loa trong phòng, trong khi đó SH6 sẽ không có subwoofer mà thay vào sẽ áp dụng một đôi radiator thụ động làm thay nhiệm vụ của driver siêu trầm.
Mặt khác, cả ba seri đều có khả năng phối ghép/ không dây hợp tác với các model loa vệ tinh để bàn khác trong cùng sản phẩm Music Flow để tạo thành một hệ thống loa âm thanh vòm 5.1 Vật lý với khả năng thiết lập/ bộ nhớ được cải thiện hơn rất nhiều và tạo khả năng làm tăng khá linh hoạt cho những mục đích áp dụng khác nhau.
Sau cùngCác loại soundbar mới đều được LG trang bị\ đầy đủ các phối ghép/ cơ bản hiện giờ như Bluetooth 4.0, Wi-Fi và tất nhiên là ko thể thiếu khả năng streaming nhạc cao cấp cao 24 bit / 192 kHz thông qua cả hai chuẩn này.
Một model mẫu hàng khác cũng hứa hẹn sẽ được tung ra tại sự kiện CES 2016 sắp tới đây Đây là các hệ thống LG X-Boom, cụ thể hơn quý bạn sẽ có 3 model với tên gọi lần lượt là OM7560, OM 5560 và CM9960. Đó là những dòng loa với kích thước lớn và được thiết kế để phục vụ âm thanh cho các buổi party, do đó thường thì người chúng ta sẽ ưu tiên vấn đề công suất lớn hơn là cao cấp âm thanh.
Hai loại OM7560 và OM5560 sẽ là hai hệ thống với một loa đơn, trong khi đó CM9960 lại là hệ thống gồm hai loa với công suất lớn. Cả ba đều được hỗ trợ toàn bộ các thứ phổ biến để người chơi chỉ việc đặt điện thoại lên để phối ghép/ và cắm điện là đã có khả năng bắt đầu phát nhạc. Các kết nối ko dây thông dụng như Bluetooth với NFC đều có mặt đầy đủ để thích hợptương thích với nhu cầu kết hợp/ nhanh từ các điện thoại thông minh hiện giờ.
Hệ thống ánh sáng cũng là 1 thứ không thể thiếu trên các hệ thống loa phục vụ Party như X-Boom. Cả 3 đều được sở hữu đèn chiếu sáng toàn bộ driver và một số dải LED RGB mô phỏng theo hoạt động của các Level Meter và có lẽ đổi màu khá vui mắt theo nhịp điệu bản nhạc.
Toàn bộ các mẫu hàng trên của LG đều chưa có giá bán chính thức, hi vọng điều này sẽ được hé lộ trong nội dung của CES 2016 sắp tới.