Lộ diện hình ảnh Sony Xperia A Edge với bề ngoài siêu đẹp

Lộ diện hình ảnh Sony Xperia A Edge màn hình không viền cực đẹp

model Xperia A Edge có màn hình lớn 6 inch độ phân giải 4K với viền màn hình cực mỏng sẽ dùng chip Snapdragon 845, dự kiến ra mắt giữa 4/2018.


Sony là 1 trong số ít nhà sản xuất chưa bắt kịp xu hướng ngoại hình mới, hay nói cách khác Sony luôn trung thành với ngôn ngữ ngoại hình của riêng mình và dĩ nhiên điều này gây ra nhiều bất lợi khi so sánh với đối thủ. Tuy nhiên, hãng có khả năng sẽ kịp “chuyển mình” và mang lại nhiều bất ngờ cho người yêu công nghệ vào đầu năm 2018 với loạt thành phần mới.

Tuần trước, hình ảnh về chiếc Xepria XZ2 với màn hình tràn viền đã được lộ diện. Mới đây, 1 thiết bị mới của Sony với tên gọi Xperia A Edge cũng bị rò rỉ hình ảnh và thông số. Theo đó, Xperia A Edge sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới. Những góc cạnh đã được bo cong mềm mại thay vi vuông vức như trước đây. Cạnh màn hình dày nhất nằm phía trên cùng, nơi đặt cảm biến, camera và loa thoại, những cạnh còn lại siêu mỏng. Cảm biến vân tay vẫn được tích quen trên nút nguồn lớn ở bên cạnh hông của máy, ba phím điều hướng tiếp tục nằm trong màn hình. Mặt lưng Xperia A Edge là nơi đặt cụm camera kép nằm ở vị trí bên trái và logo Sony nằm ở giữa.

Cũng theo những Thông tin được rò rỉ, Xperia A Edge sẽ có màn hình OLED kích thước 6 inch cùng với độ phân giải lên đến 4K. Máy sẽ sử dụng bộ vi xử lí Snapdragon 845 mới nhất, cuối cùng là chạy trên nền tảng Andoroid 8.0 Oreo. Dự kiến Xperia A Edge sẽ chính thức xuất ra vào giữa tháng 4/2018 với 4 màu sắc gồm trắng, xanh, nâu và đen, có thể sẽ xuất hiện thêm thế hệ/ màu xám.