Lộ hình ảnh thực tế của Nova 2S

Lộ ảnh thực tế Nova 2S: mặt lưng bóng, nhiều màu sắc

Huawei Nova 2S là lựa chọn có mức giá rẻ tuy nhiên sở hữu bề ngoài hiện đại kèm thêm việc sở hữu tới 4 camera giống Nova 2i.


Vào ngày 7/12/2017, Huawei có khả năng bán ra chiếc Nova 2S dự kiến có giá khoảng 330 USD cho bản RAM 4GB/ ROM 64GB và khoảng 380 USD cho bản RAM 6GB/ ROM 128GB. Với vi xử lí Kirin 960 và mức giá như trên, Nova 2S hứa hẹn sẽ là món hời cho các tín đồ ưa thích hiệu năng cao.


Mặt khác, hình ảnh thực tế mới đây còn cho thấy Nova 2S sở hữu thiết kế 2 mặt kính bỏng bẩy tiên tiến không thua kèm đàn anh Honor V10 vừa sản xuất. Máy còn có nhiều chọn lựa màu sắc như đen, trắng, xanh thậm chí là màu hồng đảm bảo thích hợp với hầu hết mọi đối tượng.


Điểm đáng tiền tiếp theo đến từ 4 camera chia đều 2 mặt trước sau mà ko nhiều sản phẩm cùng tầm giá có được, thậm chí là ở thị phần hiện đại hơn. Trong đó, camera sau gồm một cảm biến màu và một cảm biến trắng đen với độ phân giải lần lượt là 16MP và 20MP. Camera kép ở phía trước sẽ có độ phân giải là 20MP và cảm biến 2MP làm nhiệm vụ đo khoảng cách và chụp ảnh xoá phông.