Hé lộ tình tiết về vai diễn bí ẩn của Ben Affleck trong The Accountant

Dưới vỏ bọc nhân viên kế toán bình thường, Ben Affleck thực chất là ai?

Từng rất thành công với nhiều vai diễn khác nhau trên màn ảnh, Ben Affleck được nhận xét là 1 trong những ngôi sao hàng đầu của Hollywood. Và ngày 14/10 tới đây, nam diễn viên sẽ trở lại và vô cùng “lợi hại” trong siêu phẩm The Accountant (Mật Danh: Kế Toán). Hiện tại, để giúp khán giả có thể giải đáp những thắc mắc của mình về nhân vật bí ẩn mà Ben Affleck sẽ đóng vai, nhà sản xuất đã ra mắt video hậu trường thú vị, bật mí nhiều tình tiết bất ngờ. Thêm vào đó, ko chỉ fan hâm mộ mà những “nhân vật” khác trong bộ film cũng luôn thắc mắc về con người lạ lùng này. J.K. Simmons thủ vai người đại diện cho 1 tổ chức đặc nhiệm chính phủ hay chính cô thư kí Dana Cummings (do nữ diễn viên Anna Kendrick đảm nhiệm) đã nhiều lần “đau đầu và ngỡ ngàng”: Anh là ai? “Ben Affleck” thật sự là ai? Liệu anh chỉ đơn thuần là 1 tay kế toán?

Ben Affleck trong The Accountant

Không! Christian Wolff – một chàng trai trẻ kiệt xuất, có nhiều điểm chung với Einstein, Mozart.
Bất mí tình tiết về vai diễn bí ẩn của Ben Affleck trong The Accountant. Cùng với công việc là 1 kế toán, anh còn là chuyên gia về toán học. Được trời phú cho 1 bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số, anh có thể thấy những thứ qua các con số mà người khác ko thể. Ko chỉ có vậy, anh còn sở hữu kĩ năng tư duy vượt trội nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người. Và tính cách cũng khác thường, ám ảnh và hoang mang. Tuy nhiên, Wolff lại nắm giữ hàng loạt bí mật cũng như thực hiện nhiều sổ sách cho các dòng tiền đen của băng đảng ma túy, trùm rửa tiền và sát thủ. Hơn nữa, Wolff còn là mục tiêu truy lùng “sống còn” của cả bọn tội phạm lẫn cơ quan chính phủ.
Bí ẩn và khác người, nam diễn viên Ben Affleck cũng tự đánh giá về vai diễn của mình rằng: “Mọi người sẽ thấy gì đó đặc biệt khi xem bộ film này.” The Accountant (Mật Danh: Kế Toán) dự kiến công chiếu vào ngày 14/10/2016.