Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition chiếc loa có giá khá cao

Trải nghiệm loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition

Cardeas 30 Limited Jubilee Edition là một thế hệ/ nâng thêm áp của mô hình Cardeas Plus tiêu chất, mặc dù từ ‘chuẩn’ là 1 chút không đúng chỗ ở đây. Hiện nay, họ là những diễn giả lớn nhất bán ra bởi đơn vị của Đức với mức giá 25.000 Euro. Chúng tôi đã có cơ hội để đối phó với phiên bản cải tiến. Hơn nữa, cặp đôi này giao cho phòng biên tập của chúng tôi có một số sê-ri được mô tả là ’01 của 30 ‘. Có, công ty giới thiệu/ chỉ có 30 bộ cho cả thế giới, nhưng chúng tôi đã nhận cặp lần đầu/. Vì tôi là một trong những người hâm mộ của Audio Physic, nghe về sự xuất hiện của những loa phóng thanh này tới phòng nghe của chúng tôi khiến tôi cảm nhận như Frank Underwood đang đọc báo ở Freddy’s BBQ Joint và lẩm bẩm dưới hơi thở của mình – “… Như Giáng sinh vào tháng 7”.

Tính duy nhất của mô hình này ko chỉ kết quả từ 1 số mẫu hàng được giới thiệu/. Nó cũng không có kết nối với giá cả. Vâng, vâng – những loa này ko rẻ, nhưng bạn có khả năng dễ dàng tìm thấy nhiều loa đắt hơn nhiều trên thị trường. Vấn đề là đây có khả năng là loa chuẩn nhất được tạo ra bởi Audio Physic cho đến thời điểm này và quý khách có khả năng đoán rằng nó sẽ giữ lại tiêu đề này trong 1 thời gian dài. Ít nhất trong 5 hoặc 10 5 tới, tôi đoán.

Chúng đắt hơn phiên bản tiêu tốt, nhưng hãy trung thực – nếu quý khách có khả năng chi 25,000 đô la cho loa, bạn có khả năng xử lí một mức giá lớn hơn để đổi lấy một tấm ván Đặc biệt, âm thanh cao hơn do số lượng sửa đổi được thực hiện bởi nhà ngoại hình, và chỉ là niềm vui khi có 1 trong 30 cặp Vật lý âm thanh tốt nhất trên Quốc tế. Tôi tự quyết nắm bắt cơ hội trước khi tất cả các bộ phim sẽ đến với các ngôi sao truyền hình Mỹ, các sheiks Ả Rập, và các ngân hàng Đức.

Đánh giá này cũng là duy nhất vì một lý do khác. Ngay từ đầu, tôi đã bình tĩnh về tương lai của các diễn giả đã được chuyển đến cho chúng tôi, vì vậy tôi không cảm nhận rằng quyết định của bất cứ ai phụ thuộc vào tôi và Nhận xét của tôi. Các thế hệ/ Nhất là, jubilee của sản phẩm cao cấp tìm thấy chủ nhân của họ rất mau chóng, và nếu họ thật sự là chuẩn như các nhà bán ra nói, giá trị của họ nâng thêm lên ngay cả sau khi giới thiệu/ kết thúc. Chỉ cần nhìn vào tai nghe Sennheiser Orpheus, người mua của họ chắc chắn đã không hối tiếc quyết định của họ sau nhiều 5. Do nhu cầu của khách hàng rất lớn, các nhà sản xuất đôi khi tổ chức một cuộc “in lại” ngắn, nhưng trong tình trạng của Audio Physic, tôi sẽ ko tính đến điều đó trong 1 phút – các nhà thiết kế hạn chế bằng cách khắc các số serial dưới dạng ‘X của 30 ‘trên mỗi loa. Thật khó để mường tượng rằng con số này đã nâng thêm lên 50 hoặc 60. Như thể họ muốn nói rằng đây là những loa tốt nhất cho 30 fan trung thành nhất của nhãn hiệu, và đó là nó.