Loa Audio Physic Cardeas plus: Mang đến một cuộc cách mạng mới

Loa Audio Physic Cardeas plus mang tính đột phá cao

Các yếu tố làm cho một cái gì đó mang tính cách mạng là gì? Cách mạng thực sự là những thứ vẫn giữ được sức mạnh và mở ra với những tác động lâu dài – trái ngược với những gì tạo ra một luồng sáng ngoạn mục ngắn ngủi. Đó là cách chúng ta kiểm chứng một cuộc cách mạng thật sự hay những vấn đề gọi là cách mạng. Đó là hậu quả của vô số bước tiến hóa nhỏ hơn.

Mô hình hàng đầu của AUDIO PHYSIC CARDEAS đã set up một tiêu chuẩn mới trên thế giới. Để có cái nhìn xuất sắc và mang lại những vẫn cải tiến mới hơn thì người dùng có thể tham khảo model loa Audio Physic Cardeas plus của hãng Audio Physic mới ra mắt. Đây được coi là mẫu sản phẩm chất lượng âm thanh đảm bảo chất lượng phải chăng nhất hiện nay trên thị trường. Model này là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi âm thanh trải nghiệm cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh hiện nay và mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời chất cho người chơi âm thanh trải nghiệm và tin dùng.

Được thành lập vào năm 1985, Audio Physic được đánh giá là một trong những thương hiệu âm thanh Hi-end sở hữu nhiều mẫu loa nghe nhạc chất lượng thuộc loại tốt nhất. Audio Physic Cardeas plus+, nó được đánh giá là một trong những mẫu loa đứng đầu bảng của Audio Physic. Model này hội tụ những công nghệ đỉnh cao mà hãng đã bỏ nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Loa Audio Physic Cardeas plus+ được nhà sản xuất tích hợp những tính năng nổi bật, độc đáo đã tạo nên thương hiệu Audio Physic với trên 30 năm kinh nghiệm, trở thành một cặp loa tham chiếu của giới audiophile trên thế giới.

Bố cục của crossover của sản phẩm được sắp xếp phù hợp hơn, với các thành phần được chọn lựa kỹ lưỡng đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Toàn bộ dây dẫn nội thất mới cung cấp độ đồng nhất chưa từng thấy trên toàn bộ dải tần số của CARDEAS plus +. Tần số thấp nhất được xử lí bởi 2 loa kéo. Đặc biệt nó còn được bổ sung một thành phần push-push, tinh chế nhiều tổng quát và hướng về sự phối hợp phản xạ bass. Chúng nằm đối diện nhau trong những sườn của loa. Điều này cho phép CARDEAS plus + đạt được độ chính xác cao, thậm chí khi đồng hồ dB chỉ hiển thị một blip, không phụ thuộc vào khối lượng. Và ngay cả so với các phòng lớn hơn 40m², nó cung cấp năng lượng quan trọng.

Ngoài ra, CARDEAS cộng + sử dụng như kết nối chuẩn WBT nextgen với thiết kế bạc tinh xảo. Các kết nối bạc tinh tế này mang tới độ dẫn độc đáo cho việc tách rung, và chúng không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến các rãnh hoặc các hiệu ứng lưu trữ.

Audio Physic Cardeas plus+ được thiết kế là một cặp loa đứng khá lớn với 6 củ loa gồm: một củ loa midrange phía trên cùng, một củ loa tweeter bên dưới loa midrange, tiếp theo là 2 củ loa woofer-midrange, cuối cùng là 2 củ loa woofer.

Củ loa tweeter đường kính 39mm là loại củ loa Hyper Holographic Cone Tweeter có khả năng chống rung và ngăn các sóng âm phản xạ hiệu quả nhờ được trang bị phần viền loa bằng chất liệu mousse.

Loa Audio Physic Cardeas plus dang cap

Ba củ loa midrange và woofer-midrange đường kính 150mm có cấu tạo phức tạp với màng loa được làm bằng nhôm có độ cứng rất tốt cho phép màng loa đáp ứng nhanh các tín hiệu âm thanh. Cả 3 củ loa này được Audio Physic áp dụng công nghệ HHCM (Hyper Holographic Cone Midrange). Ngoài ra, Audio Physic còn trang bị một cặp nam châm neodymium cực mạnh mang đến khả năng xử lý nền âm rất tĩnh với dải tần có độ tuyến tính cao.

Cuối cùng là 2 củ loa woofer được thiết kế nằm đối xứng nhau ở 2 bên sườn loa của loa Audio Physic Cardeas plus+, nó có đường kính 260 mm mang đến khả năng trình diễn độc đáo với độ động cao, giảm thiểu tối đa hiện tượng cộng hưởng.

Model Audio Physic Cardeas plus+ được kỳ vọng đáp ứng dải tần từ 25Hz – 40kHz với độ nhạy 89 dB và mức trở kháng 4 Ohm mang đến cho người nghe những giờ phút nghe nhạc cực lý thú và tuyệt hảo nhất.