Loa Audio Physic Classic 20: Mang đến hiệu ứng chân thật và hiệu quả

Loa Audio Physic Classic 20 phong độ luôn ổn định

Model CLASSIC 20 là một mẫu sản phẩm mới của Audio Physic, được nhà sản xuất tung ra thị trường với 2 màu và trắng. Thay vì sử dụng thùng loa làm bằng loại gỗ MDF, các thế hệ có độ bóng cao có các tấm ngoài làm bằng thủy tinh. Chính vì được trang bị công nghệ mới nên mẫu sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích chất âm tự nhiên cũng như hài hòa nhất.

Bên cạnh đó, phương pháp của Audio Physic được làm mới với bề ngoài tủ là dạng cắt. Khung gầm của CLASSIC 20 được thiết kế chắc chắn giúp người chơi có thể đảm bảo được quá trình hoạt động của sản phẩm mà không xảy ra rung chấn. Tính năng ngoại hình ấn tượng của CLASSIC 20 được thiết kế ấn tượng: Loa không còn được đặt ở 2 bên loa nhưng giống như mẫu sản phẩm tiền nhiệm CLASSIC 30 mà được đặt ở một ngăn riêng biệt.

Mặt khác, nhờ cấu hình âm bass thông minh với các củ loa được gắn trong khoang riêng sẽ làm giảm tác động của rung động trên thân loa, mang lại sự ổn định khi thiết kế được mẫu sản phẩm này.

Nhờ thiết kế nội và ngoại độc đáo của mẫu loa Audio Physic Classic 20, nó khiến nhiều audiophile phải trầm trồ khen ngợi chất lượng âm thanh tự nhiên, chính xác và rõ ràng của chúng. Audio Physic Classic là đôi loa phù hợp để tái hiện những buổi trình diễn như những bản nhạc sống động. Người đam mê âm thanh sẽ đắm chìm vào những cung bậc cảm xúc và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng âm thanh những màn trình diễn ấn tượng nhất.