Loa Audio Physic Classic 30 chiếc loa đình đám

Trải nghiệm loa Audio Physic Classic 30

CLASSIC 30 là model lần đầu/ của dòng loa mới nhất của AUDIO PHYSIC CLASSIC và không chỉ là mô hình lớn nhất mà còn là mô hình sáng tạo nhất trong gia đình này. Người dùng loa CLASSIC 30 của chúng tôi có khả năng áp dụng tối ưu cả 2 công nghệ AUDIO PHYSIC cơ bản từ các mô hình hàng đầu của chúng tôi và những đổi mới đột phá mới như bộ loa bass, được tích quen trong tủ loa và vì vậy ko thể nhìn thấy từ bên ngoài. Những Đặc tính mới này cho phép CLASSIC 30 đạt được các tiêu tốt chưa từng đạt được trước đây, thậm chí đặt nó vào một danh mục nằm ngoài phạm vi giá. Một số những thay đổi mới đã cho phép các anh chị em CLASSIC 30, CLASSIC 10 và CLASSIC 20, đạt được thành công ấn tượng trong những ấn phẩm chuyên ngành ở Đức và trên bình diện thế giới.

Sự nâng cao của trình điều khiển loa đã có những tiến bộ thường ngày trong vài thập kỷ qua và kết quả là công nghệ này hiện đang đạt được các giá trị về hiệu năng mà dường như không thể hình dung chỉ là một vài năm trước đây. AUDIO PHYSIC cũng hoạt động rất tích cực trong việc update hệ thống di chuyển và kết cấu cơ học của nó, dẫn đến kết quả rõ âm và cực kì tích cực: các trình điều khiển HMI hiện đại của AUDIO PHYSIC.Các tài xế được sử dụng trong CLASSIC 30 cũng được hưởng lợi từ kinh nghiệm thu được từ sự phát triển này. Tuy nhiên, Điều cần quan tâm cần nhớ là trình điều khiển sạch hơn trong các dải tần số tương ứng, thì càng có nhiều đuối tố khác ảnh hưởng đến âm thanh được giới thiệu/ có thể đi tiên phong.

Thường thì hiện tượng “dân” nghe và người sử dụng Đánh giá thấp ảnh hưởng âm thanh mà 1 tủ loa đã tạo ra trên âm thanh. Các cử động của người lái không chỉ thay mới không khí ở phía trước của màng, mà còn không khí phía sau chúng. Các lực tạo ra bởi phong trào này có khả năng làm cho 1 tủ tạo ra rung động tự nhiên, có nghĩa là các bộ phận của thân loa phóng thanh được biến đổi thành một nguồn âm thanh ko mong muốn. Nộp vấn đề này trong chồi là và, quả thực, vẫn là mục tiêu của các nhà update của chúng tôi và đã dẫn tới sự nâng cấp của một tủ nội thất tinh xảo và tinh xảo.

Khi làm việc trên model CLASSIC của chúng tôi, các kỹ sư của chúng tôi đã có thể dùng 1 cấu trúc tủ mới để chuyển thành công những khả năng âm thanh liên quan đến độ chính xác và trung tính sang các mức giá vừa phải hơn cho lần đầu tiên.Các bức tường của loa CLASSIC của chúng tôi được xây dựng từ 3 lớp có Tính năng hành vi cộng hưởng cực kỳ khác biệt. Sự kết ghép của các lớp kết quả trong một tủ cực kỳ cứng nhắc mà gần như ko có miễn nhiễm tự, Nhất là là trong thiết kế kính. Tủ tương đối lớn của CLASSIC 30 cho phép nó được hưởng lợi từ công trình sáng tạo này đến 1 mức độ lớn Đặc biệt. Trên hết, các nhà nâng cao của CLASSIC 30 cũng đã thành công trong việc phối ghép công nghệ push-push được mẫu hàng AUDIO PHYSIC ưa chuộng với loa phóng thanh vào dải giá này lần đầu tiên. Công nghệ push-push của AUDIO PHYSIC bao gồm việc tích hợp 1 bộ loa bass có chứa 2 loa âm thanh 7 “cực mạnh, được gắn kết với nhau ở các vị trí bù đắp một chút vào chân tủ. Những vị trí bù đắp này có nghĩa là năng lượng mà những loa này được thả vào trong tủ phần nhiều hủy bỏ nhau.