Loa Audio Physic Tempo plus làm chủ cuộc chơi

Loa Audio Physic Tempo plus âm thanh vượt trội

Âm thanh Physic là 1 cửa hàng của Đức chuyên về xây dựng loa chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 1985, đơn vị âm thanh Physic luôn được hướng dẫn bởi phương châm “không mất để biết rõ ràng tốt”. Lưu ý đến từng chi tiết này đã trở thành một nỗi ám ảnh và được phản ánh trong tất cả các sản phẩm, bất kỳ phạm vi giá. Các vỏ được xuất ra, set up/ ráp và bàn giao xong trong nhà máy ở Đức. Loa âm thanh Physic dùng được ngoại hình và nâng cấp với phân phối Wavecore.

Âm thanh Physic điều trị 1 loa như 1 toàn thể. Synergy là chất liệu quan trọng so với thùng loa âm thanh High End Audio Physic phải được cho xét và ko chỉ HiFi. Loa được thiết kế và giới thiệu/ bởi âm thanh Physic đang được nâng cấp thường xuyên, có khả năng là các phương tiện truyền thông loa và loa HHC (Hyper-Holographic Cone) tương đương khoảng Active Cone Damping. Chief Designer Manfred Diestertich thích loa dùng tương đối lớn (30 mm hoặc 39 mm) cho năng lượng vượt bậc họ phát ra. Sản phẩm âm thanh Physic đã không, ko và sẽ ko bao giờ chủ đạo. Tất cả các loa rời khỏi nhà máy chỉ sau khi được thử nghiệm riêng, cả 2 thông qua các phép đo, và thông qua 1 bài kiểm tra thử giọng.Tempo 25 plus + là mô hình nhỏ nhất của dãy của tầng trên, một loa 3 chiều, loa tweeter 39 mm HHCT II, ​​một loa và tỷ lệ trung bình của hai âm bass HHCM 15 cm 18 cm. Bass loa được gắn trên cả 2 mặt của loa trong hệ thống push-push (cả loa đang trong giai đoạn và di chuyển theo cùng một hướng). Các lực lượng được áp dụng bởi chúng trên bao vây triệt để lẫn nhau (bằng nhau và ngược), dẫn đến giảm độ rung và tiếng ồn và bass phong phú và kiểm soát 1 cách tuyệt hay. Cuối cùng nhưng không kém, sự sắp xếp trên loa bên loa bass cho phép nhận được mỏng và phong cách, với 1 vách ngăn phía trước hẹp.

Tweeter HHCT II (Hyper-Holographic Cone Tweeter), hiện giờ trong thế hệ thứ 2 của nó, là 1 khái niệm AudioPhysic. Loa loa vòm mềm được sử dụng rộng rãi nhất bây giờ. Vấn đề với model hình học là nơi phong trào ko phải là đồng phục mũ, di chuyển bên cạnh và khác biệt. Hiệu quả là 1 màu sắc âm thanh, gây biến dạng Tweeter dấu hiệu cho thấy các bạn sinh sản. Âm thanh Physic giới thiệu tweeter dome và màng làm bằng vật liệu cực kì cứng nhắc và nhẹ.môi trường loa HHCM (Hyper-Holographic Cone Midrange Driver) là một ngoại hình độc quyền âm thanh Physic. Loa này có 1 giỏ nhôm bên ngoài đúc cung cấp độ cứng của hội đồng và một bên trong túi nhựa với vai trò rung giảm xóc khác. Giỏ vị trí bên ngoài tiêu tan nhiệt phát ra trong giai đoạn hoạt động (hoạt động như bộ tản nhiệt của vây nhôm). Màng được làm bằng nhôm và gốm điều trị. Cone tích cực Damping hệ thống II bao gồm 1 hệ thống treo để các màng được bề ngoài Đặc biệt để được vĩnh viễn căng thẳng.

Các vật liệu để kiểm soát độ rung là 1 bọt gốm với độ xốp 85%, với những Tính năng vượt bậc đối với vật liệu truyền thống (bông). Tần số thấp là sâu hơn và kiểm soát hay hơn và môi trường được cải thiện omodene với hình ảnh âm thanh nổi. Phần Crossover được xây dựng với Nhất là được chọn lựa và cách ly chống lại vi-rung động. Các đầu nối là WBT NextGen.