Loa B&amp W CM CENTER 2 S2: Mẫu sản phẩm luôn được đánh giá cao

Cùng tìm hiểu cấu tạo của mẫu loa B&W CM CENTER 2 S2

Nhãn hiệu sản phẩm: Anh Quốc
Ra mắt : Trung Quốc
Màu SP: Gloss Black, Satin White, Rosenut
Nếu người dùng muốn khai thác hết các tiềm năng từ hệ thống chiếu phim nhà quý bạn thì B&W CM CENTER 2 S2 là lý tưởng khi được kết ghép với loa CM9 hoặc CM8 trong hệ thống home theater.
Model là mẫu loa trung tâm 3 đường tiếng với các loa con được bố trí tương tự như là loa CM9, đi kèm hai lao bass, cone paper/Kevlar có đường kính là 165mm và môt tweeter dome aluminium công nghệ Nautilus™ tube-loaded. Về để làm giảm chiều cao về thùng loa, B&W CM CENTER hai S2 dùng một củ loa midrange Kevlar® FST có đường kính vành loa là 100mm.

Chất lượng của các củ loa con dành cho mẫu loa CM Series làm cho nó có khả năng áp dụng bộ phân cắt tần số ít nhất trong toàn dãy. Kết quả là tạo ra một sự chuyển tiếp êm dịu giữa các loa, tránh được sự thay mới đột ngột mà không tự nhiên trong sự phát tán âm thanh và đòi hỏi sự bề ngoài phức tạp hơn. Các sản phẩm bộ phận cao cấp cao cùng với sự mua cẩn thận thông qua hàng loạt cuộc nghe thử, nó giúp để chắc chắn cho âm thanh là thực tế nhất.

Loa CM Center 2 S2 nó giúp xử lý mục đích khắt khe nhất trong việc giải trí gia đình dành cho khách hàng, nổi trội nhất là mục đích xem phim, và hơn nữa nó làm cho căn phòng của nhà bạn trở nên đẹp hơn và hiện đại hơn.

Kết hợp củ loa ở dải trung bộ phận Kevlar FST 100mm và 2 củ loa bass Kevlar 165mm. Hiệu suất mang tới trên cả mong đợi, giúp hoàn chỉnh mọi hệ thống xem film gia đình. Ngoài những củ loa bass mà mid, CM Center hai S2 còn chưng diện Tweeter công nghệ Decoupled Double Dome nhằm đáp ứng những tín hiệu cao tần và cho lời thoại rõ rệt. Những linh kiện sử dụng cho CM Center 2 S2 được cải thiện đáng kể đi kèm bộ giao tần, các cầu loa.

Nếu bạn yêu thích mẫu loa CM Center 2 S2 này thì có thể mua và tham khảo tại các hệ thống phân phối chính hãng trên toàn quốc.