Loa Bluetooth JBL Clip với thiết kế nhỏ gọn, rất tiện dụng khi cầm theo

Loa Bluetooth JBL Clip – nghe nhạc mọi nơi

Bề ngoài của chiếc loa Clip cũng nói lên ngay cái tên của nó. Phần móc treo được tích hợp thẳng vào thân loa để treo vào đỉa quần, balo hoặc một số vật dụng khác. Dù có người cho rằng điều này thiếu tính thẩm mỹ, song lại khá thực dụng, giúp “dân” nghe đơn giản mang theo mọi nơi, kể cả khi đi bộ hoặc đạp xe dạo phố. Ngay cả việc cầm mẫu hàng trên tay cũng đơn giản hơn. ko khó để đoán được đây là bản phát triển của mẫu loa mic Wireless được JBL giới thiệu vào năm 2012.

Loa JBL Clip

Loa Bluetooth JBL Clip – nghe nhạc mọi nơi Tuy nhiên, với một mẫu hàng có tính cơ động cao Vì vậy mà JBL lại không đưa vào khả năng chồng nước. Phần viền máy được bọc cao su có tác động đỡ hư hại với các va chạm nhẹ, song cần chú ý phần lưới kim loại không có được khả năng đàn hồi Vì thế. một trong nhiều bề ngoài thông minh khác của JBL là tích hợp sẵn dây tín hiệu âm thanh 3.5mm (có độ dài khoảng 18cm), từng được dùng trong nhiều mẫu hàng khác như Play Up, để sử dụng khi đặt loa cố định trên bàn và muốn kéo dài thời lượng pin.
Trên thân loa có một microphone để nhận cuộc gọi khi kết nối với điện thoại. Độ nhạy của loa khá tốt, nhưng nên dùng trong khoảng cách 3-4 mét trở lại. Kết nối Bluetooth cũng ổn định trong khoảng 10 mét nếu không gặp tường cản.JBL đã không nói quá về thời lượng pin khiếm tốn của chiếc loa Clip, ở khoảng 4 giờ chơi nhạc liên tục thông qua kết nối Bluetooth (nhỏ hơn một chút đối với mức năm giờ mà JBL công bố). Tuy nhiên, lợi thế của viên pin 600 mAh là thời gian sạc khá nhanh, chỉ mất hơn 1 giờ thông qua cổng USB trên máy tính.
Ở bên trong, Clip vẫn dùng kết cấu một driver đơn kích thước 38mm như chiếc micro trước đây. không thể quá mong đợi ở một chiếc loa nhỏ bé và mang nhiều tính giải trí Do vậy, nhưng tổng thể vẫn đạt được độ cân bằng khá chất, và âm lượng đủ để nghe giải trí trong phòng khoảng 25 mét vuông, mà “dân” nghe ở khoảng cách 3-4 mét trở lại. người nghe có thể nâng thêm phần cảm giác âm thanh to hơn bằng cách đặt úp mặt trước loa xuống mặt bàn. Âm trầm vốn là sở trường của JBL, nên cũng ko quá chìm trên chiếc Clip, dù còn khá ít. Ở những bài nhạc nhiều bass như Love You To Death củ Kamelot, hay khi chơi nhạc ở âm lượng hết tầm thì tiếng sẽ bị rè ở mức nhẹ, và đương nhiên là ko có sự xuất hiện của sub bass. Dải trung âm mới là điểm nhấn của Clip, được tái hiện đầy đặn, tổng quát. Và dải cao cũng không được đẩy lên quá gắt. Tựu chung, chiếc loa di động JBL Clip chơi xuất xắc nhất ở những bản nhạc nhẹ, thiên về nhạc cụ acoustic và vocal.