Loa bluetooth Philips SBT30 chạy nhạc không dây cho âm thanh rõ nét, sắc sảo dù kích thước nhỏ

Loa bluetooth Philips SBT30 chạy nhạc không dây cho âm thanh rõ nét, sắc sảo dù kích thước nhỏ

Với mic tích hợp, SBT30 còn cho phép người sử dụng đàm thoại rảnh tay khi nghe điện thoại.
Philips SBT30: Loa ko dây bỏ túi
Philips SBT30 còn có vòng khóa cho phép người chơi kẹp chặt vào thắt lưng hoặc balo. bên cạnh đó, do thiết bị sử dụng pin sạc nên “dân” nghe gần như ko phải lo lắng gì về chiếc loa này. Chỉ cần sạc đủ, nhét vào balo hay kẹp vào thắt lưng là có khả năng rảnh tay vừa thực hiện các hoạt động ngoài trời vừa nghe nhạc với nguồn phát từ di động thông minh hay máy nghe nhạc có sóng bluetooth.

Philips SBT30

Chỉ sạc 1 lần, loa có thể chơi liên tục tối ưu tới 8h. mẫu hàng được trang bị 1 dây cáp dành cho cả sạc pin và phát lại nhạc theo cổng tín hiệu đầu vào 3,5 mm. Ngoài ra, Philips SBT30 được trang bị cả một mic tích quen để “dân” nghe có khả năng đàm thoại rảnh tay khi nói di động. Chỉ cần kết nối SBT30 tới điện thoại thông minh, quay số rồi nhấn nút gọi (hoặc nhấn nút trả lời khi nhận cuộc gọi) là có thể nói chuyện thoải mái mà không phải cầm máy. Tất nhiên, việc này chỉ diễn ra nếu nội dung cuộc gọi không có gì bí mật, bởi toàn bộ lời thoại từ bên kia sẽ được chuyển ra loa ngoài của SBT30.
Philips tương thích với hầu hết các sản phẩm/ di động thông minh có cổng bluetooth, máy tính bảng, máy nghe nhạc, iPad, iPad một, iPad 2, iPhone, iPhone ba, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPod touch thế hệ thứ ba hay mới hơn, máy tính bảng và điện thoại thông minh Android, với các thành phần nghe nhạc khác chạy Android 2.1 và Bluetooth 2.1 hoặc hay hơn Chiếc loa di động có công suất chỉ hai watt, thích hợp với nhu cầu nghe nhạc cá nhân, song cho âm thanh trong trẻo, rõ rệt, rõ ràng, dễ nghe. Phạm vi bắt sóng Bluetooth của nó trong bán kính 10 m.