Loa bluetooth SoundLink Revolve – Dòng loa di động rất được ưa chuộng

Loa bluetooth SoundLink Revolve – Dòng loa di động rất tiện dụng

Bose cho ra đời hai loa bluetooth SoundLink Revolve với âm thanh 360 độDòng loa di động được ưa chuộng của Bose là SoundLink mới đây đã được bổ sung thêm hai loại mới mang tên Revolve và Revolve+ với ngoại hình nhỏ gọn cùng những ưu dụng hữu ích như chống nước, chống va chạm và âm thanh 360 độ.

bose soundlink revolve

Những chiếc loa di động mới này được bề ngoài để thích hợp với những buổi tiệc ngoài trời, nơi mà những loa thông thường với “điểm ngọt” (vị trí nghe tối ưu) ko còn phù hợp, khi đó những chiếc loa với âm thanh 360 độ sẽ tỏ ra cực kỳ hữu ích trong việc mang âm thanh trải đều khắp không gian của buổi tiệc.Cả hai loa điện thoại mới của Bose là SoundLink Revolve và Revolve+ đều được trang bị\ tính năng 360 độ. mặt trong loa là một bộ tản nhiệt thụ động kép, bộ khuếch đại mạnh mẽ và được sở hữu cơ chế ngắt cách điện để bảo vệ loa. đi cùng với, loa còn được xây dựng 1 cơ chế như 1 cái “bẫy áp lực” giúp phân tán năng lượng của ngoại lực tác động để không bị biến dạng khi va đập hoặc rơi trừ trên cao.Các loa này được ngoại hình để thích hợp với điều kiện áp dụng ngoài trời.
Ngoài khả năng chống chịu va đập tốt, Bose SoundLink Revolve và Revolve+ còn được sở hữu khả năng chống nước và chịu được nhiệt độ cao. Sự khác biệt giữa chúng nằm ở kích cỡ và thời lượng pin. Trong khi Revolve+ có kích thước lớn hơn kèm theo quai xách và thời lượng pin là 16h thì Revolve có kích thước nhỏ hơn, với thời lượng pin là 12h. Giá bán của 2 sản phẩm loa này lần lượt là 280 và 200 Bảng Anh, tương đương 8 triệu đồng và năm,7 triệu đồng.