Loa bookshelf Fluance AI40 Powered – chất mà rẻ

Loa Ai40 là một sự bổ sung tuyệt vời khác vào đội hình của Fluance. Sản phẩm có sẵn 2 màu Black và Walnut. Loa có kích thước lần lượt là 10.9 inch x 6.5 inch x 7.6 inch. Hộp nhỏ đi kèm bao gồm một điều khiển từ xa được cung cấp với pin 2-AAA, Bộ đổi nguồn 100 – 240V, Dây loa 8ft 18, Cáp A-A 3 mm 3,5mm, Hướng dẫn khởi động nhanh, danh mục sản phẩm Fluance và một Bảo hành 2 năm của nhà sản xuất.

Thùng loa được thiết kế bằng gỗ MDF và được bọc kín với thiết kế treo. Củ loa mid-woofer sợi thủy tinh màu đen được đặt trong vòm cao su Butyl, trong khi củ loa tweeter vòm mềm được bao quanh bởi ống dẫn sóng để đáp ứng ngoài trục tốt hơn. Fluance Ai40 được tích hơp bộ khuếch đại Class D 70 watt giúp đáp ứng dải tần từ 30Hz đến 20KHz và thông qua Âm thanh ảo DSP (Xử lý tín hiệu số).

Với mức giá chỉ 199 USD, bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm có thiết lập đơn giản, với âm thanh tuyệt vời với mức giá chỉ 199 $. Thêm vào đó là việc Fluance xử lý bảo hành và bảo hành trọn đời của nhà sản xuất 2 năm quá yên tâm khi sở hữu sản phẩm.