Loa bookshelf Yamaha NS-333 với thiết kế trang nhã

Đặc điểm cách tân Loa Yamaha NS-333

Hệ thống loa Bookshelf 2 đường tiếng
Loa Yamaha NS-333 được bề ngoài 1 cách Nhất là cho các ứng dụng âm thanh gia đình, loa NS-333 có thể được dùng như là 1 loa main hoặc loa surround. Nó được trang bị 1 loa woofer 5″ Polymer-Injected Mica Diaphragm (PMD) và 1 dome tweeter 1” . Mặt khác để nâng cấp âm hình, loa tweeter còn dùng công nghệ độc đáo của Yamaha waveguide horn.
Waveguide Horn


không giống như ở nhà, các phòng chiếu film hay rạp hát sử dụng các vật liệu hấp thụ âm thanh phía trên tường hay trên trần nhà. Như vậy, âm thanh mà quý bạn nghe được chính là âm thanh được phát đi trực tiếp từ loa chứ ko phải âm thanh phản chấn từ tường hay từ trần. Yamaha đã tạo ra các sóng định hướng mà có khả năng làm giảm đi các sóng phản âm và update tỷ lệ sóng âm trực tiếp đến tai quý vị. Kết quả tạo ra trường âm thanh sạch và định vị hay hơn.

Cáp bên trong (Monster Cable™)
Yamaha chọn lựa các sản phẩm để bảo đảm âm thanh đạt được chuẩn lượng giới hạn nhất bằng cách dùng cáp Mmoster cho các chất liệu bên trong. Điều này chắc chắn tín hiệu được sạch trong khi truyền download từ bộ phân tần đến củ loa.

Chống nhiễu từ
Các loa đều được trang bị hệ thống chống nhiễu từ. Vì thế nó có thể được đặt gần các tv và màn hình vi tính mà ko làm giảm chất lượng hình ảnh.
Thùng loa thanh lịch
dòng loa EF series được ngoại hình với thùng loa dạng mảnh với màu gõ láng bóng đen piano. Giúp làm giảm sự phân mảnh âm thanh và làm cho loa thêm cứng chắc.
Mặt lưới mới
ngoại hình mặt lưới mới giúp cho nó có hình dáng rất bắt mắt và bảo vệ các củ loa bên trong một cách hiệu quả.
thông tin kỹ thuật loa Yamaha NS-333
Công suất âm thanh (W) : 50W
Tần số thấp nhất (Hz) : 65Hz
Tần số cao nhất (kHz) : 35kHz
WAY : 2WAY
Màu sắc : Màu đen
Trở kháng(Ω) : 6Ω
Mức độ âm thanh(db) : 87dB
Chiều rộng(mm) : 84
Chiều cao(mm) : 78
Chiều dài(mm) : 126
Trọng lượng(kg) : 12.2Kg