Loa bookshelf Yamaha NS-B500 độ phân giải âm thanh cực cao

Loa bookshelf Yamaha NS-B500 với độ khuếch đại tốt

Trong số các mô hình của người khổng lồ của Nhật Bản theo dõi NS-B500 trong vai trò linh hoạt, có khả năng giọng nói, thậm chí các kênh trước. Hệ thống có một ngoại hình ban đầu là một nhà khép kín, giống như một hình chóp cụt với các góc tròn. Các chắc chắn của các kỹ sư công ty, quyết định này đảm bảo độ tin cậy max mà không ngụ ý ko liên quan âm thanh ở bất cứ khối lượng. Khi phát thải của các loa sử dụng chất tương tự đầu sáng tạo mà có thể được tìm thấy ngay cả trong nhiều người mẫu hàng đầu của Yamaha.

Ví dụ, cơ hoành tweeter được làm bằng hợp kim nhôm-magiê, midget trọng lượng rất khác nhau ở một độ cứng rất cao. 1 Công nghệ cấp bằng sáng chế DC-Diaphragm, bản chuẩn trong số đó là bộ khung của loa cuộn dây bằng giọng nói và mái vòm được tích quen, thúc đẩy 1 nhiều hơn âm thanh trong một loạt các tần số. Bộ khuếch tán được làm bằng loa bass hỗn hợp màu trắng của đơn vị A-PMD và cố định về việc đình chỉ sly cao su rắn. Cùng với hệ thống từ tính mạnh mẽ cho phép nó làm giảm đáng kể độ méo hài ở tần số thấp và trung bình.


NS-B500 không nhằm tái tạo âm bass sâu (ở đây sẽ giúp họ một loa siêu trầm tốt), nhưng trong ban nhạc làm việc của mình hệt seri mực. Trong số những lợi thế chính của đập treble tự nhiên và giữa đúng.

Độ phân giải âm thanh cực kỳ cao – đơn giản nghe lén ngay cả những cụ thể nhỏ nhất của các bản ghi âm. Điều ngạc nhiên là trong khi các loa tiếp tục âm thanh sạch ngay cả ở âm lượng đáng kể. Không gian hình thành cực kỳ chính xác và cũng được xây dựng ở độ sâu. Nhất là hài lòng với quy mô đáng kể của cảnh và định vị chính xác trong nhiều nguồn tưởng tượng của cô.