Loa bookshelf Yamaha NS-B901 vượt trội hơn cả mong đợi

Trải nghiệm loa bookshelf Yamaha NS-B901

Tweeter vòm ba cm (1 “) được làm bằng nhôm cho cả độ cứng và đáp ứng, sử dụng nam châm neodymium. Nó cung cấp âm thanh kết nối các phạm vi trung bình và cao với sự tự nhiên và minh bạch tự nhiên. Củng cố tích quen màng ngăn và cuộn dây bằng giọng nói và sử dụng vật liệu vòm dày làm tăng mật độ và độ phân giải âm thanh trong phạm vi cao. Với 1 loa tweeter nhôm diecast nặng nhạt làm giảm hết tầm những cộng hưởng ko mong muốn và lưới nướng cực chất cho phép truyền âm thanh lý tưởng, nó trung thành tạo ra bầu không khí âm thanh dày đặc và sắc thái từ nguồn âm thanh có độ phân giải cao.

Được xây dựng để sinh sản âm thanh mạnh mẽ và chính xác với bề ngoài nội thất sáng tạo

thiết kế của tủ là tất nhiên cực kỳ quan trọng nếu mục tiêu là tạo ra 1 loa với khả năng sinh sản chuyên nghiệp. Mục đích là để giảm sóng đứng để đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như để cung cấp 1 âm thanh đầy đủ 3 chiều với 1 cảm giác tuyệt vời của chiều sâu. Giải pháp là bề ngoài một tủ với các bề mặt không song song, có các loa nâu và loa midrange chia cho 1 phân vùng nghiêng, và tăng cường toàn bộ vách ngăn với thang bậc thang đứng. 1 Điểm cần thiết nữa là việc xây dựng các khe nội các ba chiều, nhờ sự xuất sắc của Yamaha trong chế biến gỗ. Kỹ thuật này đảm bảo các khớp cực kỳ chặt chẽ để toàn bộ nội tạng hoạt động như 1 Công ty duy nhất, cung cấp cho sinh sản bass chặt chẽ, mạnh mẽ và chính xác.

Tấm nhôm tân tiến nhôm phân tách tweeter khỏi rung động của tủ và cung cấp 1 bộ phận gắn kết vững chắc cho bộ tweeter. Điều này ngăn ngừa chuyển động ngẫu nhiên, giúp đảm bảo rằng âm thanh ở mức cao tổng quát và trong suốt, không có màu sắc.Mạng crossover sử dụng các thành phần chuẩn lượng cao nhất, bao gồm tụ điện polypropylene Solen và cuộn lõi sắt lớn với dây được lựa chọn cẩn thận. Tất cả các bộ phận được kết nối bằng cách hàn trực tiếp từng cái một, thay vì sử dụng bảng mạch dán, góp phần thêm vào âm thanh phong phú và sinh động. Cuối cùng, tinh chỉnh âm thanh điều chỉnh giai đoạn chuyển đổi tối đa giữa các trình điều chỉnh cho âm thanh mượt mà và tự nhiên trên toàn bộ dải tần số.