Loa B&W 683 S2 tối ưu hóa âm thanh trong phòng bạn

Những tính năng nổi bật của loa B&W 683 S2

B&W 683 là loại loa nghe nhạc lớn nhất thuộc mẫu 600 Series. Mẫu loa Floodstanding của B&W này thật lý tưởng cho giới audiophile trong việc thưởng thức âm thanh 2 kênh cũng như xem phim gia đình (home theatre) nhờ khả năng phô diễn tuyệt hay.
Loa B&W 683 sở hữu Decoupled Double Dome tweeter – công nghệ vốn được dùng cho seri loa đầu sỏ CM10 thuộc loại CM của hãng Bowers & Wilkins. Bề ngoài double dome sử dụng vòm nhôm cực mỏng nhằm giúp sản phẩm nhẹ hơn, được bao quanh bởi một vòng nhôm dày hơn có tác dụng tạo độ cứng chắc. Kết quả tạo ra tiếng treble rõ, sâu hơn, đặc biệt seri được những cộng hưởng hay rung chấn không nhu cầu.

Tất cả góp phần đem tới chất âm thật mạnh mẽ, tổng quát, đặc trưng của model loa B&W.
Đặc điểm khác ở loa B&W 683 là củ loa bass bề ngoài mới, sử dụng cùng cách thức gia cố như tweeter với 2 lớp nhôm giống nhau. Bề ngoài này giúp phát ra tiếng bass chắc hơn, đặc biệt không hề bị nhiễu.
Ngoài củ loa bass và tweeter được thiết kế mới – bề ngoài vốn được sử dụng cho các seri loa hi­end của Bower & Wilkins, loa B&W 683 đồng thời cũng được sở hữu 1 củ loa tầm trung FST Kevlar. Công nghệ tuyệt cú mèo, hiệu suất hơn cả mong đợi, thế nhưng tầm giá ko hề “ngất ngưởng” tí nào.