Loa B&W 684 S2 với chất âm tốt và khá ưa nhìn

Loa cột B&W 684 S2: Mạnh mẽ, dễ chơi

B&W 684 S2 là loa cột có kích thước gọn, với bề ngoài mỏng, B&W 684 S2 hội tụ Đặc tính được đề xuất như công suất mạnh, chất âm tốt, hình thức khá ưa nhìn. Ngoài ngoại hình mỏng giúp cải thiện hiệu suất cho các củ loa, 684 S2 còn có Tweeter vòm đôi tách ra.
Đó là công nghệ vốn được dùng cho Loa CM10 của B&W, có tác dụng nâng cấp độ cứng chắc cho tweeter để phát ra chất âm chân thật, rõ âm, dòng bỏ cộng hưởng lẫn rung chấn. Những củ loa đường kính 127 mm mới bổ sung/ công nghệ ngăn bụi Anti-Resonance Plug vốn được dùng cho mẫu loa hi-end PM1, có tác dụng làm cho piston phần trong cuộn dây âm thanh di chuyển đơn giản hơn giúp tạo ra tiếng mid sạch, ko nhiễu.

B&W 684 S2 có củ loa mid/bass được thiết kế mới với đường kính 127mm thay vì 152,4 mm như trước nên chúng trông mỏng hơn đáng kể đối với sản phẩm loa đàn anh. Cùng lúc, hiệu suất âm thanh được cải thiện đáng kể nhờ sự cải tiến công nghệ từ hãng B&W.
B&W là 1 nhà tung ra loa của Anh thành lập năm 1966 bởi John Bowers và Peter Hayward, lúc đầu có tên là B & W Electronics. B&W 684 S2 là loa cột nhỏ gọn nhưng có hiệu suất cao. Với 684 S2, B&W diễn đạt họ vẫn biết cách làm thế nào để phân phối các sản phẩm mới với cao cấp chế tạo tốt, kiểu dáng đẹp.