Loa B&amp W 685 S2: Thiết kế làm nổi bật căn phòng nghe

Loa B&W 685 S2: Mẫu loa phiên bản mới đầy mạnh mẽ

Loa B&W 685 S2 là sản phẩm loa bookshelf phiên bản mini của phiên bản 683 S2 có thương hiệu, thế hệ bộ loa thu nhỏ này nhận được cho 5* danh giá từ tạp chí âm thanh hàng đầu Quốc tế whathifi. Phiên bản mini được coi là “ bình mới rượu cũ “ của model 683 S2 vì chất lượng của nó gần như không thua kém gì thế hệ đầy đủ của nó.
Về ngoại hình mặc dù với thế hệ mini nhưng các củ loa của B&W 685 S2 vẫn được chế tác trên nền tảng công nghệ âm thanh CM10 đời Series 600 đỉnh cao nhất.

Mặc cho việc chiều dài của loa đã được thu nhỏ lại thấp hơn một nửa đối với thế hệ 683 S2 ( 683 s2 có độ cao 985mm trong khi 685 s2 có độ cao 345mm) nhưng 685 S2 vẫn được ngoại hình củ loa Tweeter riêng biệt lên trên đỉnh cao nhất của loa như phiên bản đầy đủ của nó Đó là việc chọn ra hết sức táo bạo vì việc tách củ loa ra khoang riêng Vì thế có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc phối ngẫu âm thanh cũng như tách rõ từng nốt được rành mạch.

Tuy vậy với công nghệ và khả năng sang tạo tuyệt đẹp các kỹ sư hãng loa B&W đã đánh bay suy nghĩ lo âu của khách hàng cũng như giới chuyên môn, bằng việt làm mỏng hơn lớp viền nhôm bên trong sau đó đưa lớp viền ngoài dày hơn.

Hãng sử dụng đệm keo đặc biệt tránh rung và nhiễu hầu như tuyệt đối từ củ loa Tweeter đến các củ loa khác, việc này khẳng định một lần nữa 685 S2 là sự sắm không thể hoàn hảo hơn trong phân khúc loa nghe nhạc hoặc cùng tầm giá, và bề ngoài loa mini. Được xem là sản phẩm đỉnh cao dành riêng cho các thể dòng nhạc nhẹ, nhạc vàng.

Hiệu suất âm thanh và độ phổ quát âm thanh từ loa bass rất chắc và ấm. Từ trường âm thanh không quá rộng mà nhẹ nhàng trầm ấm, không hề có hiện tượng méo tiếng hoặc âm thanh phát ra bị hỗn tạp, cụ thể từ nốt và từng chữ.

Củ loa bass/midranger của B&W 685 S2 có kích thước 6,5” với màng chắn loa được làm từ sản phẩm Kevlar-y như phiên bản 683 S2 nhưng thay vào việc sử dụng phase hình viên đạn thì được thay bằng công nghệ mới nhất dust cap có hình nấm chắc chắn rằng có khả năng chống rung cực kỳ ổn định bất kỳ loa được phát với cường độ lớn hoặc những bài hát có dải tần cao.

Bên cạnh với việc tạo ra màng loa chất lượng và có độ chắc chắn cao, bảo đảm làm việc diễn ra liên tục với độ rung cao, cường độ liên tục của loa. Đi cùng với việc màng loa Kevlar còn tạo âm thanh bảo đảm không bị nhiễu hay méo, chất âm ấm và không có trường hợp méo tiếng xảy ra.