Loa B&W 707 S2 mẫu model chuyên nghiệp

Loa B&W 707 S2 sự chuyên nghiệp trong từng chất âm

Showroom giữa / bass 13cm chỉ là thông minh. Lần đầu tiên chúng tôi thấy việc dùng Continuum như là 1 tài liệu điều chỉnh trong model mẫu hàng chuyên nghiệp 800 series, và ở đây nó đã lọt vào trong mẫu mẫu hàng của cửa hàng.Vật liệu mới này là vật chuẩn mà từ Kevlar đã rời khỏi, thay vì di chuyển theo một hướng khác nhau (có 1 đầu mối tên). Mục đích là vẫn tạo ra 1 hình nón cứng và độ cứng phù hợp để phá rè một cách có kiểm soát. Continuum chỉ làm tốt hơn Kevlar.

B&W 707 S2 tot

FS-700 S2 tương thích với loa. Chúng được ngoại hình để dùng với cả 3 thiết bị standmounters của 700 và có cả 2 màu đen và bạc kết thúc.Những hỗ trợ này đã được cân nhắc kỹ lưỡng, với việc cung cấp cho việc xếp hàng (khuyến cáo) và quản lý cáp. Họ sử dụng kim dòng cho tấm trên cùng và cột, để lại MDF cho tấm cơ sở lớn.Chúng tôi muốn các loa có thể được bắt vít lên các giá đỡ – nó cảm thấy chính xác hơn (không phải đề cập đến bảo mật) cách để gắn loa hơn Blu-tack hay hướng lên trên. Như thường lệ, hãy chắc chắn rằng các đáy của sàn bị chặt chẽ và mức đứng.Giá là một 400 £ khá lớn, nhưng đã thử nhiều chọn lựa thay mới, chúng vẫn mang lại kết quả cân bằng chất nhất.
707 S2s có khả năng là những loa nhỏ nhưng không mong đợi đạt được kết quả chuẩn nhất bằng cách đặt chúng vào tường phía sau, trên kệ hay trên bàn, hoặc ở góc phòng.công ty cung cấp 1 cổng bung 2 quá trình giúp điều khiển mức thấp thấp hơn vị trí tối ưu, nhưng kết quả không bao giờ thuyết phục như khi loa được đặt ít Nhất là 50cm từ tường phía sau trên đứng chuyên dụng của họ.
các bạn ko nên dùng phím tắt với bộ đồng phục. Nó không chỉ xuống để kết hợp điện, hoặc với các S7 707 chứng minh minh bạch để đổi mới nguồn và hệ thống. Độ nhạy 84dB / W / m và trở kháng tối thiểu của 4ohms (với công suất danh nghĩa 8ohm) cho thấy một bộ khuếch đại cơ là thích hợp hơn.Chúng tôi đã có kết quả chất với Elex-R của Rega, trong khi thêm nhiều sức mạnh hơn (không kể đến tốt lượng) theo hình thức tham khảo của chúng tôi, Gamut D3i / D200i đã làm những điều đáng chú ý là tốt hơn.