Loa B&W 800 D3 với thiết kế tinh tế và trang nhã

Loa B&W 800 D3 hay và mạnh

Bowers & Wilkins, (B&W), là đối tác của Anh chuyên phân phối thiết bị âm thanh, đặc biệt là loa. B&W được thành lập năm 1966 bởi John Bowers ở Worthing, West Sussex, Anh. Hiện giờ, B&W, vẫn ở Worthing là 1 phần của B&W Group Ltd vốn là tập đoàn còn đi kèm các nhà ra mắt nhân tố âm thanh khác là Rotel và Classe.

Loa B&W 800 D3 mới kết tinh tất cả nghiên cứu và bí quyết đỉnh cao từ các hãng loa của hãng B&W. Tiến sĩ Martial Rousseau (người đứng đầu nhân tố R&D của B&W) giải thích, B&W đã dùng vibrometer doppler laser để tối ưu hóa các thùng và củ loa nhằm giảm thiểu cộng hưởng cơ khí. Người nghe có thể xem thành quả lao động của B&W trong thùng loa 800 Matrix chế tạo bằng các tấm gỗ dán cứng chắc gia cố bằng nhôm và được gắn chết vào phía trong của thùng loa bằng các tấm thép dày ấn tượng. Điểm độc đáo trong công nghệ chế tạo loa B&W 800 D3 là bằng cách áp dụng các Phân tích phần tử hữu hạn để mô phỏng hình nón của củ loa và sức căng của khung bao và sử dụng công nghệ in ấn 3D để dán ra nguyên seri thử nghiệm và bằng cách cắt giảm các hoán vị của các biến có khả năng Nhận định ngay lập tức, đơn vị ko cần phải chế tạo cả một mô hình nguyên dòng để thử nghiệm.

B&W 800 D3 là loa cột ba đường tiếng, 4 củ loa. Nó có hai củ loa bass 25,4cm aerofoil, một củ loa mid 15,24cm Continuum và 1 củ loa tweeter vòm kim cương 2,54cm. Loa B&W 800 D3 được cho trên trục băng thông từ 15Hz đến 28kHz (ở + 3dB) và độ nhạy 90dB ở 1 mét/2,83 Vrms. B&W cho tổng méo hài dưới 0,3% trên 70Hz ở 90dB và được xem cực cao với khuếch đại công suất 1kWatt.Continuum là thành phần thay mới cho màng Kevlar màu vàng. Màng Continuum màu bạc phủ lớp vỏ dệt bằng bộ phận mà B&W phải mất 8 năm hoàn thiện. Màng Continuum hơn Kevlar ở khả năng giảm thiểu nhiễu động trong bất cứ điều kiện hoạt động nào.Tất cả các dòng loa 800 series được ra mắt tại cơ sở của B&W ở Anh với 320 nhân công, xuất xưởng khoảng 350 thùng loa/tuần. Se-ri loa 800 có sẵn trong ba tùy chọn màu (đen, hồng, và trắng). Khoảng 30% doanh thu của B&W đến từ các mẫu hàng bán ra tại cơ sở ở Anh, phần còn lại được giới thiệu tại phòng máy của B&W ở Trung Quốc.

B&W 800 D3 có khả năng áp dụng trong một hệ thống nghe nhạc hai kênh cũng như trong 1 hệ thống nghe nhạc đa kênh. Trong bản demo 2 kênh của 800 D3, các bản nhạc diễn tả sự tổng quát tầm trung ở mức hoàn hảo. Tiếng bass đập thình thịch đến tức ngực và âm thanh là rất sạch sẽ và ko gây yếu mỏi. Nó giống như được chơi trong 1 hộp đêm nhưng ko có cảm xúc khó chịu như là âm thanh bị méo.Trong một thiết lập 5 kênh với 800 D3 cho SACD và DVD-A, trầm của phương thức/ rất vững chắc, xuống dưới 20Hz khiến cách thức không cần thêm loa siêu trầm.