Loa B&W CM5 S2 đã được cải tiến rất nhiều

Loa B&W CM5 S2 vươn tới sự hoàn hảo

B&W CM5 S2 là dạng loa bookshelf sở hữu nét riêng biệt (không có tweeter được thiết kế trên đỉnh đầu loa như CM6 S2)– lấy ý tưởng từ dòng loa tham chiếu 800 Series Diamond và cải tiến từ CM5 tiền nhiệm , nhưng có thiết kế cực kỳ thanh mảnh, và nhỏ gọn, với yêu cầu chất lượng ở mức audiophile nhưng nhằm vào các hệ thống có không gian vừa và nhỏ .
Với kích thước thiết kế lớn hơn loa CM1, có độ nhạy và công suất, và tiết bass tốt hơn. Nó được trang bị một loa bass/midrange cone Kevlar® 165mm và một loa tweeter dome aluminium công nghệ Nautilus™ tube-loaded, nó mang đến một âm thanh ở tần số cao với độ chi tiết rõ ràng và sắc nét ở dải tần từ 50kHz trở lên.Chất lượng của các củ loa trong dòng CM series tạo cho nó có khả năng sử dụng bộ phân tần tinh giản nhất trên toàn giải, nhờ vậy kết quả mà chất âm đạt được giữa khoảng chuyển tiếp của các tần số mà các loa phụ trách là hoàn toàn tự nhiên, không có sự thay đổi đột ngột. Chất lượng của các linh kiệt cấu thành được lựa chọn rất cẩn thận và nghiêm khắc trong qua các cuộc nghe kiểm tra chất lượng, đảm bảo là âm nhạc mà bạn nghe được là trung thực với các bản ghi gốc nhất.

B&W CM5 S2 là dạng loa bookshelf sở hữu nét riêng biệt (không có tweeter được thiết kế trên đỉnh đầu loa như CM6 S2)– lấy ý tưởng từ dòng loa tham chiếu 800 Series Diamond và cải tiến từ CM5 tiền nhiệm, nhưng có thiết kế cực kỳ thanh mảnh, và nhỏ gọn, với yêu cầu chất lượng ở mức audiophile nhưng nhằm vào các hệ thống có không gian vừa và nhỏ.Với kích thước thiết kế lớn hơn loa CM1, có độ nhạy và công suất, và tiết bass tốt hơn. Nó được trang bị một loa bass/midrange cone Kevlar® 165mm và một loa tweeter dome aluminium công nghệ Nautilus™ tube-loaded, nó mang đến một âm thanh ở tần số cao với độ chi tiết rõ ràng và sắc nét ở dải tần từ 50kHz trở lên.
Chất lượng của các củ loa trong dòng CM series tạo cho nó có khả năng sử dụng bộ phân tần tinh giản nhất trên toàn giải, nhờ vậy kết quả mà chất âm đạt được giữa khoảng chuyển tiếp của các tần số mà các loa phụ trách là hoàn toàn tự nhiên, không có sự thay đổi đột ngột. Chất lượng của các linh kiệt cấu thành được lựa chọn rất cẩn thận và nghiêm khắc trong qua các cuộc nghe kiểm tra chất lượng, đảm bảo là âm nhạc mà bạn nghe được là trung thực với các bản ghi gốc nhất.Tất cả các loa trong dòng CM Series đều được trang bị với các củ loa bằng nhôm, mặt lưới được gắn kết bằng từ tính, vì vậy mà không có bất cứ vật gì nhô lên làm xấu đi bề mặt. Bạn có thể chọn cho mình các thùng loa bằng gỗ venneer với màu Rosenut hoặc Wenge, hoặc màu đèn trắng, sáng bóng phong cách.