Loa B&W CM6 S2 hướng đến sự sang trọng và lịch lãm

Loa B&W CM6 S2: đôi loa bookshelf lớn nhất CM series

Cách đây chưa lâu nhãn hiệu âm thanh hàng đầu Quốc tế B&W tiếp tục tung ra phân khúc âm thanh đôi loa B&W CM6 S2. Đó là loại bookshelf được kế thừa những công nghệ từ seri CM đình đám trước đây đồng thời trang bị\ thêm những công nghệ hiện đại đem lại một chất lượng âm thanh sống động, độc đáo trong ngôi nhà bạn.
giới thiệu về loa B&W CM6 S2 chất âm trong sáng tự nhiên

Khó ai có thể cưỡng lại vẻ quyến rũ từ cặp loa kệ CM6 S2. Tuy kích thước của chúng có phần khiêm tốn, với chiều cao chỉ 403 mm (bao gồm củ loa tweeter), chiều rộng 200, chiều sâu 285 mm và nặng chỉ 8.9 Kg. Với kích thước này khá lý tưởng này quý vị có thể treo trên tường hay áp dụng thêm chân loa. Cặp loa B&W CM6 S2 thích hợp setup trong những căn phòng có diện tích trung bình để CM6 S2 phát huy được những điểm mạnh mà chúng hẳng sở hữu.Thêm vào đó, Bề ngoài của loa được làm bằng thành phần gỗ MDF và được đánh bóng trơn mịn nhằm chắc chắn nét thẩm mỹ cho người chơi. Với sự nhiều mẫu mã và tân tiến về màu sắc bao gồm: Màu đen, đen bóng, trắng satin, và hồng vân gỗ được ngoại hình cho model loa bookshelf này sẽ giúp người nghe đơn giản chọn mua màu sắc thích hợp với căn nhà bạn.

B&W CM6 S2 là đôi loa sở hữu 2 đường tiếng đi kèm một driver tweeter được ngoại hình khá độc đáo và một driver midrange. Độ nhạy của căp loa ở mức 88 db và được nhà sản xuất khuyên nên kết hợp với Amplifier có công suất từ 30 W- 120 W sẽ giúp cặp loa bookshelf này hoạt động hiệu quả nhất.Những Đặc điểm của loa B&W CM6 S2.Điểm nhấn đáng Lưu ý của đôi loa B&W CM6 S2 được ngoại hình driever tweeter dạng vòm nhôm, với đường kính 25 mm và được nhà xuất ra “cố tình tách” ra khỏi hệ thống thùng loa. Đó là một công nghệ đặc biệt có khả năng nói là nét đặc trưng riêng của B&W. Với cách bề ngoài driver tweeter đầy táo bạo này sẽ giúp cho củ loa tweeter “có đất” phô diễn khả năng tái tạo âm tần cao tốt đòng thời cũng là vật trang trí cho đôi loa này. Tuy được tách hoàn toàn hệ thống thùng loa, nhưng nhà bán ra vẫn thiết kế thùng loa riêng cho driver tweeter bằng nhân tố nhôm, cứng chắc và giúp âm thanh ở dải cao phát ra trong và tinh khiết hơn mà không bị méo tiếng.Trong khi đó, ở phần trong thùng loa được thiết kế 1 củ loa midrange có đường kính lớn lên tới 165 mm. Màng loa được làm bằng những sợi Kevlar màu vàng mỏng nhẹ, và có thể chịu được nhiệt độ cao. Nhờ sợi Kevlar đem đến một chất âm ở dải trung này phát ra tinh khiết và nâng thêm cường độ nhạy cho loa lên đến 88 db.

bên cạnh đó, B&W còn sở hữu thêm 1 màng chắn ê căng ở mặt trước loa B&W CM6 S2 để tránh những va đập ko đáng có cho loa đồng thời cũng là một biện pháp để tránh bụi cho CM6 S2.kết hợp đôi loa bookshelf B&W CM6 S2 như thế nào.sau cùng với cặp loa bookshelf B&W CM6 S2 được khuyên nên kết ghép đôi loa đứng cùng mẫu B&W CM 8 S2, loa siêu trầm B&W ASW10 CMS2 và một trong các Amly sau: Ampli Yamaha A-S701, Yamaha A-S801, Rotel RA-1570…để tạo nên một bộ dàn hoàn chỉnh.