Loa B&W CM8 S2 với giá cả khá phù hợp

CM8 – loa 3 đường tiếng mới của B&W

Thuộc hàng “nhỏ nhắn” trong họ CM nhưng CM8 được chăm chút khá kỹ lưỡng cả về công nghệ lẫn thiết bị thành phần.CM8 được thiết kế kiểu loa 3 đường truyền thống với một trép, một trung và 2 bass với độ cao 96 cm và bề rộng 16,5 cm. Loa trép với công nghệ Nautilus thuôn dài đặc trưng của hãng được sở hữu nón nhôm 25mm và 1 khoang lõi rỗng đặt sau ống âm độc lập, đảm bảo hấp thụ hầu như toàn bộ sóng ngược vốn có thể ảnh hưởng tới chất lượng âm phát ra bên ngoài. Bộ phân tần cũng được thiết kế lại riêng cho mẫu loa mới với tiêu chí dễ dàng nhưng hiệu quả hơn.

Vòng loa trép cũng được cải tiến với các vật liệu bằng cao su nhằm mềm hóa vùng đáp tần thấp. Hộp loa sử dụng một lớp keo tổng hợp đặc biệt mới nhằm giảm tác động do rung động từ loa trép xuống mức phần nhiều bằng 0.
Loa trung áp dụng màng loa sợi Kevlar FST cải tiến kết hợp với nam châm từ tính neodymium, vòng đệm đặc biệt đổi mới cho vòng đệm thường và màng thiết kế kiểu gợn sóng chạy từ trung tâm ra đến rìa loa, bảo đảm cải thiện tối ưu tình trạng sóng đứng và giảm thiểu nhiễu âm.Loa này còn được sở hữu công nghệ cân bằng Balanced Drive nằm trong sợi trung tâm của cuộn âm bọc đồng nhằm giảm thiểu trường hợp thay đổi điện cảm, giúp hệ thống hoạt động ổn định và chính xác hơn. Cuộn âm được đặt với một khoảng từ tính lớn nhằm giúp công suất phát trở nên “mượt” hơn, đạt độ tuyến tính cao hơn.
hai loa trầm được trang bị\ màng phối hợp giữa sợi giấy và sợi tổng hợp Kevlar nhằm cân bằng giữa độ chi tiết cũng như công suất mạnh mẽ. Với bề ngoài lỗ thoát Flowport đặc trưng nhờ kiểu bố trí các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt tương tự như trên bóng golf, hệ thống lỗ thoát chắc chắn cho lượng âm ra ngoài nhiều nhất, tránh các dao động phản xạ ko phổ biến của âm thoát có khả năng làm lỏng hay bể tiếng khi âm lượng ở mức cao.Với thiết kế hộp đặc trưng coi trọng tới các yếu tố hấp thụ âm nhằm loại trừ những rung động cả trong và ngoài một cách cẩn trọng nhất, loa CM8 là một lời hứa chắc chắn mang lại chất âm khỏe khắn nhất nhưng vẫn ko không kém phần mềm mại và rõ âm. Hệ thống này dự kiến sẽ được phân phối thị trường với mức giá khoảng một.250 Bảng Anh.