Loa B&W HTM62 S2: Phô diễn âm thanh rất chân thực

Loa B&W HTM62 S2 – Mẫu loa chất lượng phù hợp với phòng nghe gia đình

Loa B&W HTM62 S2 sở hữu tweeter Decoupled Double dome cải tiến, phát ra chất âm sạch thiết yếu cho lời thoại. Củ loa Double dome tạo được sự hưởng ứng thực tế hơn, cùng lúc việc tách riêng tweeter như thiết kế sẽ giúp series bỏ cộng hưởng cũng như rung chấn không mong muốn, kết quả đạt được thực sự khiến người chơi kinh ngạc.

Giống như những người anh em của nó lớn hơn mẫu loa HTM61 S2, model HTM62 S2 nay có thêm một tách cặp ngoại hình mái vòm loa tweeter được cải thiện, lý tưởng cho việc cung cấp sự trong sáng cần thiết cho đối thoại.

Những mái vòm đôi cung cấp một phản ứng chính xác hơn, trong khi tách các tweeter từ bao vây chính dòng bỏ cộng hưởng không mong muốn và rung động. Kết quả là hoàn toàn rõ ràng, so với hệt thống âm thanh home theater có kích thước vừa phải, cùng với các loa đứng phía trước 684 hay 685 thì loa HTM62 sẽ phô diễn một chất âm thanh trung thực ở kênh center.

Loa B&W HTM62 được thiết kế để có khả năng đặt nằm hoặc đặt đứng đều được, tùy theo mục đích. Nó được trang bị 2 củ loa bass/midrange đường kính 130mm cone Kevlar ở 2 bên và một củ loa tweeter nằm ở giữa công nghệ Nautilus™ tube-loaded. Giúp nó có thể sáng ngang hàng với các đàn anh của nó và các loa khác trong sản phẩm loa 600 Series. Như mẫu đàn anh HTM61 S2, loa B&W HTM62 S2sở hữu tweeter Decoupled Double dome cải tiến, phát ra chất âm sạch phổ biến cho lời thoại.

Củ loa dạng Double dome tạo được hưởng ứng chân thực hơn, cùng lúc với việc tách ra tweeter như bề ngoài sẽ giúp seri bỏ cộng hưởng cũng như rung chấn không cần thiết. Loa B&W HTM62 S2 đồng thời chưng diện 2 củ loa 5 inch sử dụng công nghệ hình nón Kevlar, cho âm thanh cụ thể, rõ rệt khi ở mức cao tần.