Loa center Yamaha NS-C444 vượt trội

Đặc tính vượt trội của loa Yamaha NS-444

Hệ thống loa Center 2 đường tiếng
Loa Yamaha NS-C444 được ngoại hình một cách Nhất là cho các ứng dụng âm thanh gia đình, loa NS-C444 có thể được dùng như là một loa Center. Nó được trang bị 1 loa woofer 5″ Polymer-Injected Mica Diaphragm (PMD) và một dome tweeter 1” . Mặt khác để nâng cấp âm hình, loa tweeter còn dùng công nghệ độc đáo của Yamaha waveguide horn.
Waveguide Horn

ko giống như ở nhà, các phòng chiếu film hay rạp hát dùng các vật liệu hấp thụ âm thanh ở trên tường hoặc trên trần nhà. Do vậy, âm thanh mà quý khách nghe được chính là âm
Cáp bên trong (Monster Cable™)Yamaha lựa chọn các sản phẩm để bảo đảm âm thanh đạt được chuẩn lượng tối đa nhất bằng cách sử dụng cáp Mmoster cho các chất liệu bên trong. Điều này đảm bảo tín hiệu được sạch trong khi truyền download từ bộ phân tần đến củ loa. Chống nhiễu từ. Các loa đều được trang bị hệ thống chống nhiễu từ. Vì vậy nó có thể được đặt gần các tv và màn hình vi tính mà không làm giảm tốt lượng hình ảnh.
Thùng loa thanh lịch

dòng loa EF series được bề ngoài với thùng loa dạng mảnh với màu gõ láng bóng đen piano. Giúp làm giảm sự phân mảnh âm thanh và làm cho loa thêm cứng chắc.
Mặt lưới mới. ngoại hình mặt lưới mới giúp cho nó có hình dáng rất đẹp mắt và bảo vệ các củ loa bên trong một cách hiệu quả.
thông tin kỹ thuật loa Yamaha NS-444
Công suất âm thanh (W) : 250W
Tần số thấp nhất (Hz) : 65Hz
Tần số cao nhất (kHz) : 35kHz
WAY : 2WAY
Màu sắc : Màu đen
Trở kháng(Ω) : 8Ω
Mức độ âm thanh(db) : 89dB
Chiều rộng(mm) : 260
Chiều cao(mm) : 190
Chiều dài(mm) : 213
Trọng lượng(kg) : 7.3Kg