Loa Chario Pegasus phô diễn sức mạnh âm thanh

Loa Chario Pegasus phô diễn sức mạnh

Chario là công ty lớn nhất lâu đời nhất nước Ý chuyên nghiên cứu và chế tạo loa .Ra đời cách đây hơn 1/3 thế kỷ từ năm 1975 ngày nay đối tác Chario đã vượt xa biên giới nước Ý để trở thành một trong các nhà tung ra loa nghe nhạc chất lượng hàng đầu thế giới.
Điểm khác biệt của Loa Chario là xây dựng các cặp loa dựa trên các nghiên cứu khoa học về đường truyền âm và khả năng thẩm âm của đôi tai.Do đó tất cả Loa Chario đều có 1 Đặc tính quý giá là nghe nhạc thoải mái ko yếu.

SONY DSCChario Pegasus được ngoại hình và chế tạo tại Italia 100% vì chario có xưởng sản xuất từ A đến Z
Chario URSA MAJOR là hệ thống loa đứng đầu trong serie loa được mệnh danh là “Chùm sao sáng”. Được bề ngoài bởi Mario Marcello Murace, Kỹ sư trưởng phòng Nghiên cứu và update âm thanh cuả công ty Chario Loudspeakers Italia.
Dường như chỉ có trong không gian giá trị Chario không thể lường trước được cho phép mình tinh tế áp dụng gỗ cứng tự nhiên. Độ dày dải bên cạnh tấm duyên dáng Lynx – 25 mm. Đây là một cặp nhỏ hơn trong 1 loạt các chòm sao sáng Constellation, với chiếc tàu hỏa đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã phân phối người đọc gần đây. Các “Lynx” dưới lớp lót – cơ thể thực tế được khoác lên mình tấm MDF 12 mm MD, đặc biệt xử lý bộ phận polyme. Loa được gắn trên bốn cột, tạo khoảng trống thông hơi thiết yếu cho hoạt động của cổng phản xạ tổ chức ở phía dưới. Một diện tích lớn các màng HF bề mặt bức xạ chi tiết phát triển nồng độ bức xạ trong vùng 10 kHz, tiếp tục tăng cường ngoại hình sừng của nó.

Bass / bột giấy hình nón trung bình và tấm lót bụi được làm bằng phẳng trên một nam châm ferit tương đối nhỏ. Dải phối ghép/ độc lập không được cung cấp; Xây dựng đi kèm việc áp dụng lugs terminal của “rake” hoặc “chuối”. Hiện nay Chario Lynx có âm thanh dễ chịu, giống như giai điệu “nhung nhung”, chủ đuối là do Đặc điểm của âm thanh “tổ chức âm thanh”, nhưng không chỉ chúng. Các hình ảnh bổ sung nếu cấu trúc âm nhạc được làm giàu, phụ âm cấu trúc âm thanh hợp tác, phối hợp với tiếng bass mềm cạn tạo ra cảm giác bất ngờ “ngon miệng” âm thanh. Đáng ngạc nhiên khi nghe bất cứ hồ sơ nào vẫn hiển thị hình ảnh chiết trung, đặc trưng của các hệ thống có đáp ứng tần số được nâng lên trên các cạnh của dải. Vấn đề là có lẽ – trong các đặc tính của cấu trúc không gian của các cột trường.

Trên đây ko ngăn được việc làm phong phú các bức chân dung của các bức chân dung chuyển động thật sự “sống”, bao gồm cả piano âm thanh yêu cầu. Trên các nútkhúc mã phức tạp, giọng nói không pha trộn trong rất nhiều mơ hồ, nhưng làm nổi rõ. Tuy nhiên, giới hạn của các cấp độ thể tích, cho thấy tất cả những Lơi ích của hệ thống là tương đối nhỏ: cao cấp truyền dẫn ở mức cao làm giảm đáng kể sổ đăng ký trung bình, vì nhỏ – hình ảnh mờ dần, làm suy đuối tính biểu cảm của chúng