Loa Confidence C2 Platinum – Mẫu loa siêu đắt và chất lượng

Loa Confidence C2 Platinum – Bán ra với giá thành cao

Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum là mẫu loa lớn thứ 2 thuộc dòng loa nổi tiếng Confidence, do nhà chế tạo loa hàng đầu thế giới Dynaudio bán ra. Theo nhận định của giới chuyên môn, đây là một trong nhiều đôi loa đứng hi-end tân tiến nhất về ngoại hình, đáng giá tới từng đồng. Dynaudio là tên tuổi lớn và đáng tin cậy, riêng sự hiện diện hàng chục năm của thương hiệu nay, cùng hàng trăm ngàn cặp loa từ bình dân tới cao cấp xuất hiện trong các gia đình và luôn nổi bật với vai trò nhà cung ứng củ loa hàng đầu đã đủ khiến Dynaudio chiếm cảm tình của nhiều tầng lớp người dùng audio trên thế giới.

Các model loa đến từ  Dynaudio tuy có nguyên lý cấu tạo củ loa khá tương đồng, nhưng qua mỗi series, mà hãng ra mắt lại có khả năng nâng mẫu sản phẩm này lên một tầng cao mới về chuẩn lượng trình diễn, khiến người dùng phải tâm phục.

Confidence là dòng sản phẩm tiên tiến thứ 3 của Dynaudio, chỉ đứng sau Evidence và Consequence. Khi bắt đầu chơi tới loại loa này, người dùng sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác đối với những thế hệ thấp hơn của Dynaudio. Vẫn chất âm tự nhiên, cân bằng, sân khấu có độ rộng, độ rõ âm cao, không gian bóc tách, song những mẫu sản phẩm ở dòng Confidence thì tất cả những tiêu chí âm thanh đó được nâng lên tầm hi-end, ngang bằng với những loại loa hi-end cao cấp trị giá vài chục ngàn đô la Mỹ.

Model Dynaudio Confidence C2 Platinum là đôi loa đứng khá lớn với chiều cao xấp xỉ 1,5m, khi dựng trên chân chống rung và bàn kê, loa trông khá bề thế. Loa sở hữu 4 driver gồm 2 driver tweeter dome lụa mềm Esotar2 (thế hệ thứ 2) cùng dòng được sử dụng trên cặp loa đầu bảng Eviden Platinum. Nhà sản xuất trang bị 2 driver mid-woofer thành phần mang MSP đường kính 170 mm để tái tạo dải trung và trung trầm. Cặp driver này được trang bị cuộn dây âm thanh Kapton cùng bộ phân tần với những cải tiến trong công nghệ vật liệu và bày trí mạch tiên tiến giúp cho âm thanh cân bằng, rõ ràng với âm hình 3D chính xác.

Để ổn định các driver, toàn bộ 4 củ loa được bắt trên mặt kim model. Chi tiết này được kết cấu đảm bảo, ôm lấy thùng loa. Ngoài ra, loa được chế tác với công nghệ hạn chế dội âm DDC, giúp giảm tới 75% tác động từ phòng nghe tới C2 Platinum.

Chính vì vậy, người nghe không phải đầu tư quá tốn kém vào việc xử lí phòng ốc mà âm thanh vẫn khả quan. Thùng loa được chế tác với nhiều loại gỗ chuyên nghiệp cũng như màu sắc bắt mắt Mocca, Bordeaux, Rosewood, màu đen. Tất cả đều được đánh bóng và phủ sơn mài ngoạn mục.

Model này hứa hẹn mang đến âm thanh trong sáng, tinh tế và tự nhiên, không thiên về việc gây ấn tượng cho người chơi theo một cá tính nào đó. Chính vì sự trung tính này nên đôi loa luôn tôn trọng bản ghi, tôn trọng người chơi bằng việc truyền download trung thực tinh thần và cảm xúc chủ đạo của bài hát theo một cách tinh vi.