Loa Dali Opticon 6 thanh thoát đến lạ thường

Loa Dali Opticon 6 đẹp và sang trọng

Loa Dali Opticon 6 là loa cột có kích thước chiều cao 1000mm, chiều ngang 195mm, chiều sâu 330mm và cân nặng mỗi chiếc loa là 18.9Kg – nó nhỉnh hơn Opticon 8 của hãng 1 chút, song với thiết kế dạng cột đứng, chiếc loa giúp tiết kiệm diện tích phòng nghe, đồng thời người sử dụng còn có thể sử dụng sản phẩm như 1 vật dụng trang trí cho căn phòng của mình bởi nó khoác trên mình những vân gỗ tinh tế, đẹp mắt với các màu sắc khác nhau : black-vinyl, light walnut – vinyl, white – matt satin vinyl.

Loa Dali Opticon 6 trang bị\ phong cách bề ngoài đơn giản với toàn bộ thùng loa được làm bằng thiết bị gỗ, được đánh bóng và phủ lớp sơn ngoài chất lượng. Toàn bộ thân loa được gia công tỉ mỉ đến từng ốc vít, cho người sử dụng sự hài lòng, thỏa lòng được những “dân” nghe kĩ tính nhất.
Mặt phía trước thùng loa của Dali Opticon series được làm từ MDF dày 25 mm và được ghép sandwich với các vách chính. Đặc biệt, Dali sở hữu 1 lớp gioăng cao su để cách ly củ loa và thùng loa, hạn chế max rung chấn, cho củ loa ‘’toàn tâm toàn ý’’ đảm nhiệm chức năng của mình.
Đồng thời, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất và bản quyền/ của Dali là hệ thống nam châm điện SMC. Nhờ đó, người chơi nhận được 1 âm thanh cao cấp cao, với khả năng tái tạo âm thanh cao, cụ thể, độ méo tiếng được hạn chế cực độ, với những âm cao rõ nét, và âm trầm bảo đảm.