Loa Dali Rubicon 5 – đẳng cấp âm thanh

Loa Dali Rubicon 5 – mang đến sự nổi bật

Lớn mạnh từ chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên về âm thanh số 1 của xứ Scandinavia diễn ra từ năm 1983, DALI – viết tắt và với ý nghĩa “ nhà cung cấp loa Audiophile Đan Mạch”, đã chế tác ra các cặp loa âm thanh tự nhiên cùng với hiệu suất vuợt trội mà giá tiền lại vô cùng cạnh tranh. Loại loa Rubicon đem các bạn đến gần hơn với âm thanh chân thực như những gì mà DALI luôn huớng tới.

Loa Dali Rubicon 5 là đôi loa đứng xếp thứ 3 trong seri Rubicon, đôi loa gọn gàng về dáng vẻ và bắt mắt này thuận tiện cho chúng ta cảm nhận được âm thanh rất chất luợng mà không chiếm dụng quá nhiều bộ nhớ trong phòng.Loa Dali Rubicon 5 là đôi loa đứng xếp thứ ba trong dòng Rubicon, đôi loa gọn gàng về dáng vẻ và bắt mắt này thuận tiện cho quý khách cảm âm được âm thanh rất chất luợng mà ko chiếm dụng quá nhiều không gian trong phòng của quý bạn. Loa Dali Rubicon 5 cung cấp 1 dải tần từ 45Hz đến 34.000Hz, độ nhạy của loa 86dB, trở kháng 4 Ohm, thoạt nhìn qua những thông tin, nhiều nguời sẽ nghĩ sản phẩm loa Rubicon này ko dễ dàng kéo, nhưng thực tại hãng khuyến cáo công suất Ampli dành cho dali Rubicon 5 đơn giản chỉ trong khoảng 60 tới 150W là đã có khả năng chơi tốt cặp loa này.
tăng trưởng từ chuỗi đối tác bán sỉ chuyên về âm thanh số 1 của xứ Scandinavia diễn ra từ năm 1983, DALI – viết tắt và mang ý nghĩa “ nhà bán ra loa Audiophile Đan Mạch”, đã chế tác ra những đôi loa âm thanh tự nhiên cộng với hiệu suất vuợt trội mà giá tiền lại cực kỳ cạnh tranh. Dòng loa Rubicon đem quý vị đến gần hơn với âm thanh thực tế/ như những gì mà DALI luôn huớng tới. Loa Dali Rubicon năm cung cấp 1 dải tần từ 45Hz tới 34.000Hz, độ nhạy của loa 86dB, trở kháng 4 Ohm, thoạt nhìn qua những thông số, rất nhiều nguời sẽ nghĩ chiếc loa Rubicon này ko đơn giản kéo, nhưng thực tế hãng khuyến cáo công suất Âm li dành cho dali Rubicon năm đơn giản chỉ từ 60 tới 150W là đã có khả năng chơi được cặp loa này.
Xếp trên Loa Rubicon 5 là seri Loa Dali Rubicon 6 chiếm vị trí thứ 2 trong mẫu loa Rubicon này, đuợc bề ngoài trang bị\ hình thức và xếp đặt driver tuơng tự Rubicon 5, cặp loa này với dải tần đáp ứng trong khoảng 38Hz tới 34.000Hz, đủ dải tần đáp ứng cho đông đảo sản phẩm thể nhạc, độ nhạy loa 88,5dB, trở kháng 4 Ohm, công suất Ampli Dali khuyến cáo 40 tới 200W. Cùng nhau nghe 1 bài hát được thể hiện bằng chính hai seri loa Dali này.