Loa Dali Zensor 5 chất lượng tốt ,giá cả phải chăng

Dali giới thiệu loa Zensor 5 có thiết kế đẹp mắt

Loa Dali Zensor 5 Nhắc đến loại loa Zensor không thể không nhắc đến Dali Zensor năm. Mặc dù có phần to lớn hơn, song Zensor năm lại sở hữu ngoại hình hấp dẫn hơn người anh em bậc nhất, và vẫn giữ nguyên được dáng vẻ gọn gàng, với chiều cao 84cm. Ngoài ra, bộ vỏ gỗ bóng bảy với chiếc “áo choàng đen” hoặc màu gỗ walnut của Zensor 5 sẽ làmxiêu lòng ko ít người. Có những người nghi ngại kích cỡ không quá đồ sộ của Zensor năm sẽ khiến âm thanh của bộ loa này thiếu sức nặng.

Tuy nhiên, thực tế xác nhận cho thấy Zensor năm đạt sức mạnh đáng mong đợi ở 1 bộ loa đứng và thật khó để mua đối thủ xứng tầm trong tầm giá. Khi tiếng loa cất lên, người sử dụng nhận biết âm thanh tràn ngập không gian phòng và mở rộng sang hai bên, và có lẽ sẽ gây chút bất ngờ bởi nó cao hơn nhiều đối với kỳ vọng mà “dân” nghe tưởng tượng ở bộ loa này. Âm thanh từ bộ loa này còn đạt được sự rõ ràng và rộng mở.

Điều này được người dùng trải nghiệm với từng phím đàn piano trong The Road của Nick Cave và Warren Ellis – từng phím đàn huyền ảo, phảng phất âm hưởng đích thực của 1 nhạc cụ cơ học. Tuy nhiên, vượt trên cả những Lơi ích, Zensor 5 được xem cao bởi khả năng trình diễn cân bằng cho các dải âm. Trong khi dải âm bass đạt được độ sâu đầy ấn tượng, với những trường âm đáp ứng nhất quán như thể tất cả các âm thanh này tràn vào nhạc phẩm và tại vị ở những chỗ dành đúng cho chúng.

Zensor 5 cũng có những hạn chế của riêng mình, Đó là những màn phô diễn thiếu đi “sự kích động” hoặc nói cách khác là thiếu đi sự bùng nổ, 1 phần là vì thiếu những cú vào đà hoàn hảo ở màn khởi động. Dẫu vậy, xét 1 cách tổng thể, Zensor năm vẫn là 1 mẫu hàng đáng lựa chọn để người sử dụng có khả năng lựa chọn và thưởng thức. Thông số kỹ thuật: Tần số đáp ứng: 43Hz – 26,5kHz (+/- 3 dB) Độ nhạy: 88 dB (2,83 V/1 m) Trở kháng danh định: 6 ohm Công suất Âm ly đề nghị: 30 – 150 W Điểm phân tần: hai,4 kHz Kích thước: 84,0 x 16,2 x 27,3 cm Trọng lượng: 10,3 kg