Loa di động Aego BT2 với Bluetooth aptX có điểm gì nổi bật

Loa di động Aego BT2 với Bluetooth aptX có điểm gì nổi bật

Hãng loa Anh Quốc Acoustic Energy tiếp tục diễn đạt sự sắm đến mảng âm thanh điện thoại bằng việc cho ra mắt loa điện thoại Aego BT2, nó được sở hữu Bluetooth aptX cùng thời lượng pin rất ấn tượng.

acoustic energy  aego bt2Chiếc loa di động mới của Acoustic Energy được bề ngoài bảo đảm với bộ khung vỏ liền khối làm bằng nhôm, áp dụng núm điều khiển lớn với nút bấm cao su, kèm theo với Đó là việc hoàn thiện liền lạc, tinh tế.

Aego BT2 áp dụng một Âm ly khuếch đại có công suất 40W (RMS). Nó được sở hữu hai củ loa toàn dải kích thước 63,5mm chạy ở chế độ stereo 2 kênh. bên cạnh đó, loa còn được sở hữu những tấm tản nhiệt lớn được đặt ở mặt bên và phía sau giúp nó có khả năng hoạt động trong lâu năm ở cường độ cao nhưng vẫn ko bị nóng.

loa-di-dong-Aego-BT2

Về công nghệ, nó được sở hữu Bluetooth 4.2 với atpX độ trễ thấp, cải tiến khả năng truyền dẫn tín hiệu giúp mang đến chất lượng âm thanh ko dây hết tầm. Chiếc loa này cũng được bổ sung/ sẵn nguồn pin rất ấn tượng cho phép nó hoạt động được tới 36h cho 1 lần sạc. Mặt khác, cổng USB được trang bị\ sẵn cho phép người nghe có thể sử dụng Aego BT2 để cắm sạc pin cho điện thoại, chơi nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi rảnh tay. Aego BT2 có sẵn 1 mic hỗ trợ để kết hợp/ với smartphone thực hiện các cuộc gọi với loa ngoài. người nghe vẫn có thể cắm trực tiếp loa với các chất liệu di động để chơi nhạc thông qua kết hợp/ 3,5mm.

loa-di-dong-Aego-BT2

Acoustic Energy Aego BT2 hiện đã có mặt ngoài thị trường với giá bán 250 Bảng Anh, tương đương 7,32 triệu đồng.