Loa di động Bose SoundLink Mini II có mức giá rất phải chăng

Loa di động Bose SoundLink Mini II có mức giá 4,5 triệu

Thông số kỹ thuật
Chơi nhạc trực tiếp từ các nhân tố điện thoại (file MP3)
Có khả năng nâng cấp phần mềm khi các chuẩn Bluetooth thay mới
Sạc trực tiếp từ điện nguồn hay qua cổng sạc USB

SoundLink Mini II vừa phân phối thị trường với một số làm tăng nhẹ, được bán với giá 4,5 triệu. Dân audiophile thường không dành nhiều sự sử dụng cho Bose, nhưng ngược lại, “phần còn lại” của thị trường, có nghĩa là trên 90% người mua sắm bình dân thường ngưỡng mộ âm thanh của thương hiệu này. Loại loa bluetooth SoundLink Mini của Bose đã dành được thành công không nhỏ kể từ khi xuất hiện trên thị trường, và hiện tại là thời điểm để hãng bán ra thế hệ tiếp theo. Mẫu loa Mini II vẫn trang bị bề ngoài gọn gàng, đây cũng là chiếc loa không dây nhỏ nhất của Bose, sử dụng kết nối Bluetooth và có bổ sung thêm một số đặc tính về cân chỉnh nhạc.

Mẫu hàng phiên bản thứ hai có khả năng kết hợp đồng thời với hai sản phẩm, loa cũng được sở hữu thêm micro, vì thế người dùng có thể sử dụng như một phần của chiếc điện thoại di động để thực hiện các cuộc gọi. Loa Mini II còn có thể nhớ được 6 thành phần phối ghép, gần nhất để đặt chế độ phối ghép nhanh. Bose cam kết sóng Bluetooth của Mini II luôn ổn định trong bán kính 9 mét.

Trong khi đó, pin gắn vào trong của loa có thể phát nhạc thường xuyên 10 giờ sau khi sạc, nhiều hơn ba tiếng đối với sản phẩm cũ. Loa được sạc thông qua cổng USB. Loa nhỏ nhưng tiếng ấm, dày và bass mạnh, đúng theo sở trường của Bose. Bên cạnh lớp vỏ carbon hoặc sơn ánh trai tiêu chuẩn, Mini II còn cho phép người nghe sắm thêm 5 màu khác nhau (đắt hơn màu tiêu chuẩn 700.000 đồng).

Loa Bose Mini II sẽ được bán với giá 4,5 triệu, không rẻ, nhưng xứng đáng cho một sản phẩm giải trí tiện ích dưới thương hiệu Bose.