Loa di động Sony SRS X11 Nhỏ và đầy nội lực

Mở hộp loa di động Sony SRS X11: Nhỏ mà có võ!

Dù đã tung ra được hơn 1 5 nhưng sức hấp dẫn của chiếc loa di động Sony SRS X11 vẫn còn đó. mẫu hàng này nhấn mạnh vào kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc và 1 vài ưu dụng đặc biệt khác. Hãy cùng Stereo Channel thực hiện mở hộp và trải nghiệm nhanh qua bộ ảnh dưới đây.Phần hộp được làm từ các tấm mica trong suốt, cho phép ta nhìn thấy rõ các cụ thể của loa.Các ưu dụng của SRS X11 đều được in trên hộp.

sony srs x11 nho gon

Ngoài thân loa, quý khách còn có phiếu bảo hành, sách HDSD, 1 cáp Micro-USB để sạc (không có củ sạc) và dây đeo để mang theo bên mình.Đó là phiên bản màu đỏ nổi bật, SRS X11 còn có màu trắng, đen và xanh dương nữa.Các phím nguồn (kiêm pairing), nhận cuộc gọi (kiêm trợ lý ảo) và âm lượng đều nằm ở trên đỉnh loa, bên cạnh logo Sony và chip NFC.4 chiếc đèn báo đều nằm ở cạnh dưới, trong đó 1 đèn báo Bluetooth/nguồn, 2 đèn báo kênh khi áp dụng chế độ Stereo và một đèn báo sạc.Đáy loa có in nhiều Thông số cần thiết về mẫu hàng. quý khách có khả năng nhìn rõ hơn vị trí các đèn báo.
kết nối Bluetooth tới loa rất mau chóng, nhất là khi áp dụng NFC. Tuy nhiên, SRS X11 chỉ hỗ trợ Bluetooth 3.0 chứ ko phải 4.0 hay tốt hơn.Kích thước các cạnh của loa vào khoảng 6cm, rất tiện ích để đem theo trong những chuyến đi dã ngoại.Nếu có 2 chiếc SRS X11, quý khách có thể tạo ra một “dàn âm thanh” stereo và sử dụng thay loa vi tính nếu muốn.Dây đeo tiện dụng, giúp chúng ta treo lên xe, cổ tay hay ba lô để mang theo bên mình.Mang về nhà thì có khả năng treo lên móc áo cũng được, nhưng SRS X11 không có lẽ chống nước nên người nghe cần cẩn thận khi dùng trong phòng tắm hay ngoài trời.
Stereo Channel sẽ sớm có bài Nhận xét cụ thể về âm thanh cũng như các đặc điểm của SRS X11, nhưng những cảm thấy ban đầu đều rất khả quan với âm lượng lớn, không gây méo, rè, âm bass mạnh mẽ nhờ 2 radiator tách biệt ở 2 cạnh bên và ngoại hình tiên tiến, năng động cực kỳ thích hợptương thích với giới trẻ.
thông tin kĩ thuật loa di động Sony SRS X11:
Driver toàn dải cỡ 45mm x 1, Bass Radiator x hai
Công suất: 10W
mẫu pin: Lithium-Ion, phát nhạc 12 giờ liên tiếp
kết hợp/ Bluetooth 3.0, bổ sung/ LDAC
Kích thước: 61 × 61 × 61 mm
Trọng lượng: 215g
tích hợp NFC, thoại rảnh tay,
Audio in: Jack 3.5 mm