Loa di động Ultimate Ears đã chính thức có mặt tại F.Studio

Loa di động Ultimate Ears chính thức có mặt tại F.Studio

Ultimate Ears – hãng loa di động từ Mỹ chính thức có mặt tại hệ thống bán Apple chính hãng F.Studio by FPT với 2 sản phẩm Wonderboom và Boom hai.

Ultimate Ears Boom

sản phẩm Ultimate Ears cũng đã được tin cậy và đưa vào các chuỗi Apple Store trên Quốc tế. Với mục đích đem những mẫu hàng tốt lượng đến tay người tiêu dùng, F.Studio by FPT đã quyết định đưa mẫu sản phẩm Ultimate Ears Boom hai và Ultimate Ears Wonderboom vào chuỗi hệ thống F.Studio by FPT trên toàn quốc. Cùng với mẫu hàng tốt lượng, Utimate Ears còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. F.Studio by FPT tin rằng Ultimate Ears sẽ là mẫu hàng được tín đồ công nghệ ưa chuộng trong thời gian sắp tới.Ultimate Ears Boom hai có kích thước nhỏ gọn, hình trụ tròn, tương đương với một chai nước. Sản phẩm chỉ nặng 548 gram, có dải cao su cách tân giúp đơn giản điểu chỉnh âm lượng với 2 nút (+)/(-), màng vải bọc xung quanh thân thiện. Loa được trang bị 2 loa toàn dải, có thể tái tạo không gian âm thanh rộng lên đến 360 độ, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm âm thanh tuyệt cú mèo cho dù ngồi trước hoặc phía sau loa.

Ultimate Ears Boom 2 có nút kết nối với các sản phẩm thông qua Bluetooth hay NFC với khả năng kết nối cùng lúc lên đến 200 sản phẩm loa Boom hai khác. Với ứng dụng Ultimate Ears Boom hai hỗ trợ cho cả các di động ở hệ điều hành iOS hoặc Android giúp người nghe đơn giản theo dõi, điều khiển như mở nguồn, điều khiển âm lượng, cho qua bài hát hay tắt loa mà ko cần phải ở gần hay cầm đến loa.Ultimate Ears Boom hai có thể kết nối với thiết bị ở khoảng cách tối đa lần lượt là 30 mét và thời gian hoạt động lên đến 15 giờ. Đi cùng với, sản phẩm được ngoại hình với khả năng chống nước, chống bụi, chống sốc. Boom hai sở hữu một lớp vải không thấm nước với tiêu chất IPX7, có nghĩa là có khả năng chìm dưới độ sâu một mét nước trong 30 phút và nếu bạn có lỡ tay làm rơi ở độ cao khoảng 1m5, Boom hai vẫn hoạt động tốt. Về chất lượng âm thanh, Ultimate Ears Boom hai có khả năng phát âm thanh đầy năng lượng trong 1 kích thước vô cùng khiêm tốn. Tiếng trống và bass khá chất và Đặc biệt khi bật những bài nhạc với âm lượng lớn nhất thì âm thanh không bị biến dạng.

Wonderboom là loa điện thoại, kết nối với các thiết bị thông qua Bluetooth hay NFC. Loa có khả năng kết ghép thêm 1 Wonderboom khác để tạo nên một dàn loa mini. Điểm khác biệt duy nhất đối với Boom hai là Wonderboom đã bỏ hẳn kết nối Aux 3,5 mà chỉ sử dụng kết nốt không dây chuẩn Bluetooth aptX 4.0. Đối với Wonderboom, tùy vào đam mê và tính cách, người dùng có thể lựa chọn 1 trong sáu màu: Stone, Phantom, Fireball, Subzero, Cashmere hoặc Lilac.Ultimate Ears và Ultimate Ears Wonderboom được tại VN có giá bán lẻ lần lượt là 3.990.000 VND và một.990.000 VND. Từ nay đến 31/12, khách hàng mua loa Ultimate Ears Wonderboom và Ultimate Ears Boom hai tại các chi nhánh F.Studio by FPT trên toàn quốc sẽ nhận được chiết khấu lên đến 399.000 đồng, tương đương với 10% giá trị sản phẩm.