Loa Dynaudio Emit M10: Mang đến sức mạnh âm thanh vượt trội

Loa Dynaudio Emit M10 – Thiết kế nhỏ gọn cùng chất âm hoàn hảo

Dynaudio không chỉ là niềm tự hào của hãng mà còn là niềm tự hào của cả đất nước Đan Mạch về một truyền thống ra mắt sản phẩm âm thanh. Hãng cho ra đời những mẫu hàng từ bình dân đến cao cấp đều nhận được sự đón nhận của những người nghe âm thanh trên toàn thế giới. Trong đó, Emit là mẫu loa được đánh vào phân khúc tầm trung. Loa Dynaudio Emit M10 là một đôi loa bookshelf mang đậm truyền thống của Dynaudio.

Nếu bạn là một người yêu thích những đôi loa bookshelf nhỏ gọn, bắt mắt và có tốt âm tuyệt cú mèo thì chắc chắn Dynaudio Emit M10 sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bộ dàn âm thanh gia đình mình.

Loa sở hữu kích thước 3 chiều lần lượt là 170 x 292 x 238mm và khối lượng chỉ nặng 5.6kg, nó có thể đặt trên bàn, kệ sách hoặc giá treo. Ở bốn góc của mặt trước được vát một phần, tạo sự mềm mại cho loa. Nhà xuất ra trang bị cho mặt trước của mẫu loa này một tấm lưới tản nhiệt, không chỉ có chức năng tản nhiệt mà nó còn giúp bảo vệ phần củ loa khỏi bụi bẩn.

Loa Dynaudio Emit M10 được thiết kế là mẫu loa 2 đường tiếng với hệ thống củ loa gồm một củ loa tweeter và một củ loa midbass. Củ loa oa tweeter có đường kính 28mm, màng loa được làm bằng dome lụa mềm. Còn củ loa  midbass đường kính 140mm, màng loa được cấu thành lên từ hợp chất MSP­ đây là hợp chất của magie, silicat và polymer, hợp chuẩn này có tính năng cứng và nhẹ, giúp loa tái tạo được âm thanh ở dải trung trầm, cho âm mạnh mẽ và chắc gọn.

Thùng loa Dynaudio Emit M10 được làm bằng gỗ đặc trưng của hãng, được phủ lớp sơn mài bóng màu đen hoặc trắng rất đẹp mắt. Loa được hoàn thiện với 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng, hai gam màu này khá dễ dàng ăn nhập với nội thất trong gia đình.

Nhà sản xuất trang bị cho loa những công nghệ hiện đại về củ loa, bộ phân tần, cuộn dây âm thanh và cả nam châm, cho âm thanh ấn tượng và để nâng cao khả năng trình diễn của mình.

Với độ nhạy là 86dB, trở kháng của loa là 6Ohm và model có thể đáp ứng tốt âm thanh ở dải tần từ 50H­23kH, với thông số này thì loa có khả năng đơn giản kết hợp với Amply, cho ra âm thanh tuyệt hay. Dynaudio Emit M10 là một đôi loa hay trong tầm giá.