Loa Dynaudio Emit M20 mang đến cảm giác mới lạ

Loa Dynaudio Emit M20 mang đến những trải nghiệm mới

Nhằm lấp đầy khoảng trống trong thị phần thị trường tầm trung giữa các seri loa DM và EXcite mà hãng Dynaudio (Đan Mạch) đã bỏ ngỏ trước đây, loa Dynaudio Emit M20 đã được phân phối vào cuối năm 2015. M20 là cặp loa bookshelf lớn và là loại loa mới nhất của Dynaudio được hãng kỳ vọng thích hợptương thích với nhiều không gian sử dụng và nhu cầu thưởng thức khác nhau.
Dynaudio Emit M20 mang lại nhiều cảm giác hợp thuộc so với những mẫu Dynaudio Xeo 4 hay các seri bookshelf monitor chuyên dụng khác của Dynaudio. Loa Dynaudio Emit M20 có thùng đóng từ ván gỗ MDF dày 25mm và phủ vân bóng mờ (bản màu đen) hoặc nhám hoàn toàn (bản màu trắng). Toàn bộ các mối ghép và cơ cấu gia cố thùng loa đều được thực hiện từ bên trong, tạo cảm giác liền mạch, chắc chắc và cứng cáp ko có tổng quát thừa cho loa.mẫu loa mới Dynaudio Emit M20 vẫn sử dụng thiết kế hai đường tiếng. Phần dải cao được đảm nhiệm bởi tweeter đường kính 28mm màng lụa mỏng truyền thống, không sử dụng thành phần hướng sóng. 2 Thứ này được cố định vào 1 tấm mặt nhôm và được phân tần thụ động với tần số cắt ở hai,1 kHz.

Trong khi đó, Dynaudio Emit M20 có 1 củ loa mid/bass 17cm phụ trách toàn bộ các dải tần trung – trầm, sử dụng màng loa nón hở Magnesium Silicate Polymer (MSP) độc quyền của Dynaudio, seri driver mới cho ghép giảm thiểu và triệt để ảnh hưởng của quán tính và các Tính năng âm học ko mong muốn khác của màng loa.Nhằm hạn chế khả năng hỏng hóc sản phẩm do các lõi dây bị tuột ra ngoài và chạm chập nhau, các cọc bắt dây loa được đặt hướng lên một góc 45 độ và được ngoại hình thông minh với một phần vỏ bằng vỏ nhựa bao kín đến tận gốc. Loa Dynaudio Emit M20 không hỗ trợ đầu bắt dây loa càng cua. Tuy nhiên, nó hỗ trợ chất một cặp dây cáp tốt lượng chất lõi trần hay dây loa dùng dầu bắp chuối.
Emit M20 không phải là dòng loa dễ tính. Việc sử dụng cuộn dây (voice coil) sợi nhôm với đường kính khá lớn trên woofer MSP dẫn đến Emit M20 có độ nhạy thấp – 86dB, và trở kháng nằm ở mức 8Ohm. Do vậy, với những Đặc điểm này, người sử dụng cần chọn một chiếc Amply đủ khoẻ để có thể giúp loa phát huy hết khả năng của nó.

thông tin kỹ thuật Dynaudio Emit M20:
Độ nhạy 86dB
Công suất dài hạn: >150Watt
Trở kháng danh định: 4Ohm
Tần số đáp ứng: 50Hz – 23kHz (ở +/- 3dB)
Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 215 x 355 x 265 mm
Trọng lượng: 7,5kg.