Loa Dynaudio Excite X14 với đẳng cấp vượt trội

Loa Dynaudio Excite X14 – Âm thanh mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn

Cùng với Dynaudio Excite X18, Excite X14 là một trong hai loa bookshelf hai đường tiếng của dòng loa Excite. Đây là một chiếc loa bookshelf nhỏ gọn nhưng chất âm đầy tinh tế, âm bass sâu đến mức làm người chơi phải ngạc nhiên ngay từ lần đầu trải nghiệm. Dải âm cân bằng, tái tạo âm nhạc trung thực và dường như làm chủ của sân khấu.

Giống như các sản phẩm trong dòng Excite, X14 có 4 phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian nội thất: Rosewood, Walnut, Satin Black, Satin White. Vẻ ngoài gọn gàng, bắt mắt, thân thiện, phù hợp với bất kỳ không gian nội thất khác nhau, cả cổ điển và hiện đại.Một công nghệ truyền thống của Dynaudio là voicecoils chất liệu nhôm rất nhẹ và hệ thống nam châm mạnh mẽ sử dụng trong các loa tweeters và mid/woofers làm cho âm nhạc được tái hiện với độ chính xác kinh ngạc. Giống như các sản phẩm trong dòng Dynaudio Excite, điều đặc biệt làm nên thành công của Excite X14 chính là bộ phân tần. Bộ crossover có trở kháng 8ohm, đây cũng là lần đâu tiên Dynaudio thiết kế bộ phân tần với mức trở kháng này, với mục tiêu dễ phối ghép với các loại ampli và phát huy hết khả năng của driver một chiệu quả. Không chỉ cải thiện về độ tương thích với ampli công suất thấp, bộ phân tần của New Excite còn được trang bị một số linh kiện chủ chốt thừa hưởng từ dòng Focus giúp cải thiện độ chính xác, giảm các nhiễu âm và tăng độ tuyết tính các dải.
Thùng loa Dynaudio Excite X14 dày 18mm tạo vẻ chắc chắn cho loa. Hai cạnh loa thẳng đứng ở mặt trước loa được vát, trau chuốt để giảm diện tích bề mặt tổng thể, giảm phản xạ âm thanh, giúp nâng cao chất lượng âm thanh được tái tạo. Loa được đặt lên bộ chân bằng gang đúc với chân đinh nhọn, ngoài mục đích tạo hình thì có tác dụng giảm rung chấn.
Dynaudio Excite X14 với thiết kế 2 đường tiếng gồm 1 củ loa Tweeter mái vòm đường kính 27mm gắn nam châm ferrite đường kính 70mm cho phép giảm tần số cộng hưởng. Một củ loa woofer đường kính 140 mm, làm bằng chất liệu MSP (magnesium silicate polymer), khung làm bằng nhôm đúc và nam châm ferrite đường kính 90 mm. Một loa với đầu ra tốt sẽ cần ít năng lượng hơn để đạt được mức âm thanh tương đương.Dynaudio Excite X14 với thiết kế nhỏ gọn và bạn sẽ bất ngờ với âm thanh mà loa mang lại. Loa mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong thưởng thức âm nhạc và xem phim.