Loa focal Aria 926 nhập khẩu chính hãng

Loa Focal Aria 926 –  nhiều công nghệ mới và tân tiến

Focal có trụ sở tại Saint-Étienne – Pháp. Với hơn 30 năm trong nghề, Focal đã ngoại hình và ra mắt được rất nhiều sản phẩm loa dành riêng cho gia đình, loa cho xe ô tô và màn hình cho phòng thu âm, tai nghe. Triết lý kinh doanh của Focal là luôn đổi mới và liên tục đổi mới. Có thể vì vậy mà Focal hiện đang là 1 trong các công ty phân phối nhân tố âm thanh bậc nhất Quốc tế. Đặc biệt, Loa Focal Aria 926 là một trong các mẫu hàng được Focal ưu ái sử dụng công nghệ mới và tân tiến đã được Audio Thanh Liêm nhập khẩu nguyên chiếc về VN.

Thật vậy, sau nhiều 5 nghiên cứu và phát triển, các kỹ sư tại Focal tiết lộ 1 phát hiện mới: sử dụng màng loa ngoài bằng lanh làm từ sợi lanh chất lượng cao. Lanh được quan tâm do tính chất cơ học của Lanh, trọng lượng cũng rất nhẹ, có lẽ chịu đựng áp lực trong thời gian dài, và dễ cảm thấy rất nhạy cảm với nhiều âm tần của âm thanh. Còn vật liệu để tạo màng cho loa tweeter của 926 được tạo bởi một hợp kim của magiê và nhôm, một hơn kim có tính đàn hồi, nhẹ và rất mỏng, âm cao được lọc ra cụ thể và sạch đủ để tạo nên sự cân bằng với bộ loa mid / bass hơn bao giờ hết. Vì thế âm thanh của loa tự nhiên hơn, âm bass chắc, âm trầm khá rõ, rất thích hợp để nghe dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc quê hương, nhạc vàng.

Về thiết kế, Focal Aria 926 có kiểu dáng khá đẹp, thân thiện, đặc biệt loa màu đen tinh tế, tinh tế. Mặc dù loa focal Aria 926 cao trên một mét, thiết kế đơn giản và quý phái giúp Aria 926 dễ dàng phối hợp với các nhân tố khác trong ngôi nhà của quý khách với kích thước đầy đủ (H x W x D) là 1035 x 294 x 371, trọng lượng 25kg (khá nhẹ và dễ di chuyển). Loa phù hợp nhất với những căn phòng vừa, diện tích bộ nhớ từ 20 -25m2, khoảng cách từ loa đến người chơi là 3m.
Với sản phẩm loa Focal Aria 926(Black)– một loại loa khá chất lượng trong dàn âm thanh Hi-fi chúng tôi khuyên quý khách nên áp dụng những dòng đầu ngoài việc có cao cấp âm