Loa focal Aria 936 làm sang trọng ngôi nhà của bạn

Loa focal Aria 936 có thiết kế đẹp mắt

Focal là trong những hãng sản xuất yếu tố/ âm thanh lớn có tiếng trên Quốc tế với khách hàng siêu đa dạng như diễn giả, nhà hát – sân khấu lớn, ca sĩ, gia đình,…. Thương hiệu Loa Focal còn được giới DJ khẳng định chất lượng. Loa có âm thanh siêu trung thực, âm trong, bass trắc với nhiều model thiết kế khác nhau, giúp “dân” nghe dễ ưa thích sản phẩm tương thích.

Thật vậy, Loa Focal Aria 936 là 1 loa âm thanh 3 chiều với bề ngoài kiểu dáng đẹp, tuy hơi cao nhưng dáng khá nhỏ gọn với kích thước (WxHxD) là 294 x 1150 x 371 mm, khá dễ bày trí và di chuyển bởi trọng lượng loa chỉ có 29kg. Cộng thêm Lớp ngoài màu đen, được ngoại hình rất cẩn thận, màu sắc tinh tế, khá bóng dễ phối hợp với các sản phẩm khác trong căn nhà của chúng ta tạo cảm nhận/ sang trọng, ấn tượng, chuyên nghiệp.Giống như tất cả các sản phẩm thương hiệu Focal khác, loa ARIA FOCAL 936 (BLACK) được hoàn toàn lắp ráp bằng tay tại Pháp và được Audio Thanh Liêm nhập khẩu nguyên chiếc tại Pháp về Việt Nam. Focal để đặc điểm điều chỉnh tweeter vòm kiểm soát sự phân tán của âm thanh trong không gian. Được sử dụng bằng hợp kim của nhôm và magiê, màng loa tweeter này vẫn được coi là âm thanh được phân tán ra không gian tốt nhất hiện tại.

Mặt khác, Focal Aria 936 là một loa ba chiều, rất ấn tượng. Có thể cũng bởi vì ba loa woofer(loa trầm), các màng lanh của củ loa woofer tránh việc tạo ra tiếng ồn khó chịu và độ rung. Âm thanh phát ra nghe rất sắc và khá rõ rệt, âm bass sâu, thích hợptương thích với rất nhiều thể dòng âm nhạc, nhưng chúng tôi Nhận xét cao nhất với thể loại nhạc nhẹ, nhạc trữ tình quê hương.Focal Aria 936 khá thích hợptương thích cho những bộ nhớ không quá rộng, theo như cảm thấy từ nhiều cuộc thử nghiệm chúng tôi nhận thấy rằng với phòng khoảng 25m2, và khoảng cách từ loa đến người dùng nên tối thiểu là 3m thì quý vị sẽ nghe được âm thanh chân thực nhất.Loa focal Aria 936 (Black) chúng tôi khuyên quý bạn nên áp dụng những dòng đầu ngoài việc có cao cấp âm thanh tốt để tận dụng hết công năng của loa mà còn cần đáp ứng về sự hợp tác đẳng cấp cho không gian của chúng ta như Đầu Bluray Oppo BDP-105D, Đầu CD Marantz SA-8005 và thiết yếu nhất là Âm li, nơi xử lí toàn bộ , cũng như kết hợp âm thanh để ra âm thanh cao cấp tốt nhất cấp cho loa chúng tôi khuyên bạn sử dung các mẫu Amplifier cao cấp như Amplifier Denon PMA-2020AE