Loa Focal Chorus 705 đánh dấu sự trở lại

Focal Chorus 705- loa bookshelf lý tưởng cho hệ thống âm thanh surround

Focal Chorus 705 là loa bookself lý tưởng của hệ thống âm thanh surround, hoặc làm loa nghe nhạc stereo nhỏ gọn nhưng cao cấp, có thể cho âm thanh tràn ngập một phòn giải trí 15m2. Mặc dù phạm vi ngân sách dành cho loa có max, serie loa Chorus 700 vẫn được áp dụng ngoại hình tweeter ngược nhiều người biết đến của hãng. Bằng cách đảo ngược vòm, Focal đã đạt được 1 giao diện hay hơn giữa mái vòm và cuộn dây âm thanh. Giao diện cao cấp này đưa ra 1 phản ứng nhất quán – đặc biệt là ở tần số cao, giúp loa thẻ hiện dải cao chính xác với âm trường rộng. Loa tweeter của Chorus 705 còn được sử dụng/ vật liệu mới có tên gọi poron cân bằng cho phép giảm chấn tốt hơn, khiến âm thanh mượt mà, ngọt ngào hơn.

Tương tự với tweeter ấn tượng, củ loa midwoofer của loa Chorus 705 cũng được chăm chút đúng mức. Công nghệ màng loa polyglass (hợp chất gồm poly và thủy tinh) định hình linh kiện này bằng cách phủ bột thủy tinh nóng chảy lên nón loa làm từ bột giấy, giúp driver này có độ vững chắc của kính và độ giảm xóc tuyệt đẹp của giấy.

Bằng cách đó, chỉ số độ cứng của loa midwoofer nâng thêm cao, cao hơn gần mười lần so với polypropylene. Nhờ đó, Chorus 705 trung âm rất trong và rõ, đồng thời nhạc tính cao, nghe hoặc với nhiều sản phẩm nhạc khác nhau. Với thùng loa được làm từ MDF dày đến 25mm, loa Chorus 705 trang bị\ một bộ khung đặc biệt bảo đảm.

Nhiều cải tiến đã được áp dụng trên sản phẩm này, kèm theo các cấu trúc vách loa phần trong ko song song giúp phân tán sóng đứng; cổng thoát âm bass định hình khí động học giúp âm thanh sạch sẽ, tốc độ hơn. Đôi loa bookshelf nhỏ này có khả năng chạy nhạc rất “ngọt”, từ việc “đổ” cải lương, vọng cổ cho tới những model nhạc hiện đại như newage hoặc pop, R&B.., Tất cả đều được thiết lập/ trong trẻo, mượt, rất lọt tai. Loa có khả năng chơi với âm lượng lớn mà không bị méo tiếng.