Loa Focal Chorus 706: Thiết kế nhẹ nhàng và độc đáo

Loa Focal Chorus 706 mang nhiều âm sắc

Focal là nhà cung cấp hệ thống loa Hifi hàng đầu của Pháp. Focal luôn tự hào rằng hãng vẫn luôn, sẽ và đang vẫn tiếp tục đưa ra các seri loa được đánh giá là có chất lượng tốt và hàng đầu tại Pháp.

Nếu bạn là người thích âm thanh tự nhiên và chuẩn xác thì bạn hãy thử sử dụng loa JM Lab Focal Chorus 706. Âm bass siêu ấn tượng, âm thanh rõ ràng, trong trẻo, hoàn toàn thích hợp với căn phòng có kích thước nhỏ đến trung bình (~20m2). Toàn bộ những sản phẩm của Focal sử dụng công nghệ điều chỉnh Chorus, nó cho ra đời những bộ loa đẳng cấp nhất Quốc tế, mang đến hiệu năng cao cấp có ngân sách ít tốn kém hơn.

Về kiểu dáng, Loa Focal Chorus 706 mang trong mình hơi hướng đẳng cấp, tiên tiến, đặc biệt hiện đại với màu đen lịch lãm. Model 706 không quá to với kích thước (HxLxP) 390x220x263mm, trọng lượng chỉ có 8.2Kg, với kích thước này loa khá dễ dàng di chuyển và có thể bài trí được thuận tiện nhất. Focal Chorus 706 chứng minh rằng người dùng có thể có một trải nghiệm phong phú, thỏa mãn được giá trị âm nhạc tại ngay phòng chiếu của gia đình.

Thử phối ghép loa Focal 706 trên bộ dàn âm thanh, với một Simaudio Moon i-7, nó còn được bổ sung Amly Esoteric SZ-1 CD / SACD, kết hợp với Kimber Hero và dây loa Kimber 4TC. Hứa hẹn mang đến âm thanh âm thanh sống động, chính xác và chuẩn bất ngờ.

Ngoài ra, người dùng có thể phối hợp với một số sản phẩm Ampli khác như: ampli Marantz, ampli denon,… để tạo nên dàn âm thanh khủng nhất. Các trình điều khiển cone của 706 có khung 165mm đúc hợp kim đường kính 120mm POLYGLASS (làm bằng giấy được tráng thủy tinh ‘Microsphere’ damping).

Focal đã áp dụng quen thuộc dome tweeter có một màng kim 25mm cho các mẫu hàng của mình.Trình điều khiển cone được gắn trong một khung máy đúc hình chữ L cứng chắc ở ngay cạnh trên vỏ, không bị cản trở bởi một lực trực quan nào, thay vì lưới tản nhiệt hình chữ V. Một cổng phía trước cung cấp âm bass reflex tải và tín hiệu được sử dụng thông qua một đôi chất liệu đầu cuối đơn.

Loa bookshelf Chorus 706 còn được Fcap trang bị có trình điều chỉnh hoạt động mộth cách hiệu quả, đem lại một âm điệu ấn tượng trung tính với ít dấu vết của boxiness. Tuy loa Focal Chorus 706 nghe khá hoặc, tiện dụng và dễ áp dụng, giá tiền tầm trung, nhưng chúng ta cũng nên lưu ý: Nếu như quý khách để loa quá gần tường, âm thanh sẽ rất nặng. Vì vậy chúng ta nên để loa cách tường để tận hưởng âm thanh hoặc và sống động nhất.