Loa Focal Chorus 716 cùng những trải nghiệm tuyệt vời

Những đặc điểm của JM LAB FOCAL Chorus 716

Focal là 1 hãng âm thanh được quan tâm nhiều đến từ nước Pháp, đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều model loa, trong đó Focal Chorus là một trong các model được nhiều người sắm nhất của Focal. Nếu quý vị muốn chọn ra một đôi loa hoặc của một hãng nhiều người biết đến mà lại có giá cả phải chăng thì Focal Chorus 716 là một gợi ý hoàn hảo dành cho chúng ta.
Loa có kiểu dáng thanh lịch, trang nhã với kích thước 3 chiều là 950 x 221 x 308mm và có trọng lượng là 20,5kg. Thùng loa được làm từ gỗ MDF đặc trưng của hãng,. Lỗ thoát hơi được đặt ở mặt trước giúp việc thiết kế trong phòng được đơn giản hơn, đồng thời lỗ thoát hơi phía trước góp phần làm cho âm bass được trầm và chắc hơn.

Loa Focal Chorus 716 là loa hai.5 Đường tiếng có hệ thống củ loa gồm một loa tweeter , 1 loa midbass và một loa woofer.
Loa tweeter có đường kính 25mm có dạng dome lụa mềm được làm từ vật liệu cao cấp, có độ đàn hồi cao, siêu nhẹ, cùng với hệ thống nam châm neodymium và lõi từ mang đến âm thanh mềm mại và cụ thể. Củ loa midbass và củ loa woofer đều có đường kính 165mm, chúng làm việc song song với nhau, đem lại âm bass gấp cặp cho căn phòng có diện tích khoảng 30m2. Loa có độ nhạy 91,5dB, trở kháng 8 Ohm, dải tần từ 50H¬28kH, với mức thông số này, loa có thể đơn giản kết hợp với Amplifier, nhà giới thiệu khuyến cáo “dân” nghe sử dụng Amly có công suất từ 40¬200W để cho ra âm thanh chất và hoặc nhất.