Loa Focal Chorus CC 700 điểm nhấn trung tâm

Focal Chorus CC 700 – chất âm mạnh mẽ trong một ngoại hình bé nhỏ

Khám phá sự nhỏ bé về ngoại hình nhưng vô cùng lớn về chất âm đem tới .Đó là loa Focal Chorus CC 700 Màu walnut .Đối với âm thanh cho những phòng chiếu phim trong gia đình với diện tích nhỏ thì những đôi loa surround ,loa front , sup, hay center. Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên một bữa tiệc âm thanh cho nhu cầu xem phim .

Nói riêng về loa Center .Mang chức năng lời thoại cho film ,để mang tới chop him sự sống động cho lời của nhân vật ,lời nhân vật có cụ thể hay không ,chân thật đến đâu ,có như lời nói của chính nhân vật được lồng tiếng hoặc là chính tiếng của nhân vật đó ngoài đời thực hoặc không thì loa center hay sẽ lột tả được điều đó .Về phần công nghệ làm loa thì củ loa được sở hữu công nghệ củ electro magnet .

Công nghệ tạo hình màng loa sandwich cones công nghệ duy nhất/ của hãng được làm ra driver loa trung âm và loa bass ,với loa tép (loa tweeter) được sở hữu với công nghệ làm nên với chất liệu là kim model tổng hợp và hình dáng lõm lại ,công nghệ duy nhất/ của hãng .

Loa center Chorus cc700 đúng là mẫu hàng của sự tỷ mỷ của những thợ lành nghề nhất của Pháp .Không chỉ riêng xem phim hay mà kể cả trong khi nghe nhạc . CC700 cũng diễn đạt rất tốt trong vai trò là 1 loa nghe nhạc ,khi chuyển sang chế độ nghe full stereo .Rất hay và tuyệt vời cho loa center đáng nên trang bị\ nhất .