Loa Focal Electra 1008 Be: Thiết kế ấn tượng với hiệu quả tái tạo âm thanh tuyệt vời

Focal Electra 1008 Be – Mẫu loa hay tạo nên thương hiệu nổi bật

Focal Electra 1008 Be được đánh giá là mẫu loa hội tụ tất cả các đặc điểm được đề xuất mà các chuyên gia của Focal muốn gửi đến người dùng trên toàn thế giới. Với thiết kế 2 đường tiếng, đây được coi là mẫu loa bookshelf chất lượng, củ loa tweeter của Focal Electra 1008 Be được làm từ vật liệu quý, màng loa được làm từ Beryllium nhằm giúp cho âm thanh của loa nghe nhac được cải thiện tốt hơn đối với các thiết bị thông thường khác. Vật liệu Beryllium giúp cho nón loa có trọng lượng cực kì nhẹ, nó làm cho tốc độ dao động của màng loa được nhanh hơn cùng khối lượng quán tính rất thấp, từ đó làm giảm độ méo tiếng xuống mức đáng kể.


Thùng loa của Electra 1008 Be được làm từ gỗ MDF giúp cho âm thanh có hiệu ứng hay hơn những vật liệu khác. Chất liệu này còn giúp bảo vệ tốt hệ thống củ loa bên trong và tránh gây móp méo cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh hiện nay.

Loa Focal Electra 1008 Be còn được trang bị bề ngoài chống rung và chống nhiễm từ khi hoạt động với các tweeter nón lụa. Tần số thấp nhất của Electra 1008 Be đáp ứng là 46Hz.


Loa Focal Electra 1008 Be có ngoại hình và kích thước khá nhỏ gọn, với trọng lượng chỉ có 15kg. Ngược lại với khối lượng nhỏ gọn của mình, Focal Electra 1008 Be có âm thanh tuyệt hảo, mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất trong trong phòng nghe có thể lên tới 40m2. Đi cùng với Focal Electra 1008 Be còn đem đến sự phong phú về lựa chọn cho người dùng với nhiều màu sắc khác nhau từ màu đen, đỏ rượu vang, màu nâu vân gỗ quý phái,..