Loa Focal Maestro Utopia đẳng cấp đến từng chi tiết

Loa Focal Maestro Utopia tinh tế

loa Focal Maestro Utopia nằm trong thị trường chất lượng của hãng bán ra loa hi-end vang dội trên thế giới là Focal. Maestro Utopia thuộc sản phẩm loa 3,5 đường tiếng, Đây là 1 trong số chiếc loa được cho là đỉnh cao và phức tạp của Focal, với ngoại hình và công nghệ khá giống của Focal Grande Utopia EM. Focal Maestro Utopia là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với giá tiền hợp lý.
Nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị về âm thanh cho “dân” nghe, Focal Maestro Utopia có ngoại hình đường cong về phía trước tạo nên nét độc đáo. Vỏ loa được làm hoàn toàn từ gỗ quý có độ bền cao và được đánh bóng tạo sự lịch lãm và sang trọng cho chiếc loa. Với trọng lượng là 115kg, tương đối nặng cùng kích thước là 1470 x 455 x 770mm, do kích thước khá lớn cho nên loa Focal Maestro Utopia thích hợptương thích với những phòng khách rộng lớn với nội thất ko quá nhiều.

bên cạnh đó Loa Focal Maestro Utopia có loa woofer được trang bị\ hệ thống MDS, giúp cho loa có thể đặt ở bất cứ điều kiện hay địa hình nào. Độ nhạy của Focal Maestro Utopia tương đối cao lên tới 93db chỉ thấp hơn Focal Grande Utopia là 1db cùng dải tần số là 25hz – 40kHz với trở kháng là 4 ohm sự thể hiện sắc âm của loa là vô cùng đặc sắc và tinh khiết.
Ngoài ra Focal Maestro Utopia còn được quan tâm tới là loa nghe nhạc đỉnh cao trang bị\ một loa woofer, loa midrange power flower và 1 loa inverted dome woofer IAL2, đảm bảo sẽ đem lại cho chúng ta những âm thanh chân thực nhất, loa Focal Maestro Utopia rất thích hợp phối với những yếu tố/ âm thanh khác để mang đến cho quý bạn 1 hệ thống âm thanh vô cùng hoàn hảo và hấp dẫn.
Đặc tính nổi bật của loa Focal Maestro Utopia như:
dạng loa đứng 3-1,2 đường tiếng
một loa W woofer Electro-Magnetic 11” (27cm) với hệ thống MDS
loa W woofer 11” (27cm)
loa W midrange Power Flower 6-1/2” (16,5cm)
loa inverted dome woofer IAL2 Beryllium 1” (27mm)