Loa Focal Scala Utopia một chiếc loa khủng

Trải nghiệm mẫu loa Focal Scala Utopia

Loa Focal Scala Utopia là loại loa nghe nhạc vàng với 3 đường tiếng, nó hội tụ tất cả ưu điểm cũng  như ứng dụng công nghệ cũng như ngoại hình của các phiên bản loa Focal trước đó. Loa Focal Scala Utopia được giới đam mê âm thanh đánh giá cao và ưa chuộng, sở hữu một thiết kế độc đáo, quý phái và hiện đại với màu sắc bắt mắt, nhiều người nhận xét đây là sản phẩm rất phù hợp với mức giá không quá cao cùng chất lượng âm thanh vẫn được giữ nguyên.


Đối với loa Focal Grande Utopia EM thì Focal Scala Utopia có kích thước nhỏ hơn với số củ loa ít hơn, kích thước của loa Focal Scala Utopia là 1247 x 393 x 670 (mm) cùng khối lượng khá nặng là 85kg nó phù hợp với bộ nhớ phòng rộng và ít đồ như quán bar, cafe,..

Loa Focal Scala Utopia là mẫu loa hi-end với âm bass được xử lý tuyệt đẹp cùng khả năng kiểm soát tốt, loa còn sở hữu chất âm trong sáng có độ ổn định cao, mang lại âm thanh chính xác đến từng tổng quát nhỏ nhất tới người dùng. Việc thưởng thức âm nhạc trở nên dễ dàng hơn với Focal Scala Utopia, âm nhạc hoàn toàn tự nhiên và bay bổng giúp quý khách thư giãn thoải mái.


Cũng giống như những sản phẩm sản phẩm trước, loa Focal Scala Utopia được trang bị những công nghệ chất lượng như áp dụng nam châm điện động giúp cho âm bass cao cấp hơn. Củ loa tweeter được làm từ beryllium cho âm thanh rộng hơn và được kiểm soát tốt hơn. Focal Scala Utopia được cấu tạo bởi 3 củ loa gồm một củ loa tweeter, một loa bass và một loa mid, mỗi củ loa được đặt tách ra nhau và các phần này được nối với nhau bởi mặt trước.

Bên cạnh đó loa Focal Scala Utopia cũng rất dễ cài đặt và áp dụng,  thiết kế bên ngoài của Focal với mục đích là tạo sự đặc biệt và đưa tới người dùng âm thanh cao cấp đỉnh cao nhưng lại thân thiện với người dùng cho nên Focal Scala Utopia rất dễ sử dụng và tương thích để phối với các đồ nội thất trong phòng.