Loa JBL ES100 kết cấu chắc chắn và âm thanh hay

Lắng nghe âm thanh đến từ JBL ES100

Sự update kinh tế toàn cầu kéo theo nhu cầu giải trí con người ngày 1 phát triển, một trong vấn đề của đơn vị tập đoàn giới thiệu/ mẫu hàng âm thanh nâng tầm công nghệ máy móc và con người để có những mẫu hàng tốt nhất cùng theo xu hướng đó đơn vị JBL của Mỹ đã đưa ra sản phẩm có kiểu dáng , chuẩn lượng giá thành chuẩn nhất thích hợptương thích thị trường đó là Loa JBL ES100 là sản phẩm ưu tú nhất của dòng loa JBL Hifi.

Loa JBL ES100

Loa JBL ES100 là dòng loa nghe nhạc cao nhất series ES với năm driver loa có 2 loa tweeters(loa ở dải cao) đường kính mỗi loa 19mm với cấu trúc vòm cùng vật liệu Titanium tạo chuẩn âm lịch lãm, sáng hơn và ngọt ngào hơn, dải trung có đường kính 100mm màng loa hợi chuẩn Poly Plas viền loa bằng cao su chuẩn âm tách bạch mềm mại, dải bass luôn là Ưu thế model loa JBL với hai loa cùng công nghệ ra mắt loa trung có đường kính lớn hơn 250mm tạo chất âm sâu và rộng chắc .
Với thông tin kỹ thuật của loa JBL ES100 dải tần rộng xuống sâu 32hz đến 40khz, trở kháng 8ohm, độ nhạy cao lên tới 91dB Nhất là công suất loa thật ấn tượng lên tới 500W nó thích hợp cho không gian hội trường lớn. Vì vậy loa JBL ES100 rất thích hợptương thích với các mẫu nhạc trữ tình, nhạc vàng, hoặc nhạc remic đều hay.
công ty âm thanh chúng tôi gợi ý người dùng phối ghép mẫu hàng này với Amly Rotel RA1570, đầu CD rotel 1570 cùng dây loa Audioquest Go4(2,4m), dây tín hiệu Audioquest Golden gate(2m) và bài nhạc trữ tình” Tâm sự với anh” do ca sỹ Hồ Quang 8 diễn đạt.